Nhựa Duy Tân – Chất Lượng Vượt Trội, Giá Cả Hợp Lý

Công ty Nhựa Duy Tân là một trong những công ty sản xuất đồ nhựa hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm nhựa. Nhựa Duy Tân nổi tiếng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và đa dạng các sản phẩm đồ nhựa phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm đồ nhựa của Công ty Nhựa Duy Tân, các sản phẩm công nghiệp và bao bì cùng với các cửa hàng bán đồ nhựa Duy Tân và tại sao nên mua đồ nhựa Duy Tân tại Siêu Thị Mekoong.

Nhựa Duy Tân – Chất Lượng Vượt Trội, Giá Cả Hợp Lý

Giới Thiệu Về Công Ty Nhựa Duy Tân

Nhựa Duy Tân – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nhựa, được thành lập từ năm 1987 và hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN. Công ty này đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu và chứng nhận từ các tổ chức uy tín, bao gồm Thương hiệu Quốc gia liên tiếp 4 năm, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 26 năm liền, Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín Nhất Việt Nam, Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu năm 2020 của Forbes Việt Nam, Top 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam và Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam.

Nhựa Duy Tân – Chất Lượng Vượt Trội, Giá Cả Hợp Lý

Sản phẩm của Duy Tân được thiết kế, sản xuất, hoàn thiện và giao hàng qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp lẫn hộ gia đình, cá nhân trong nước và nhiều thị trường khó tính trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản và Châu Âu.

Doanh nhân Trần Duy Hy – Chủ tịch HĐQT của Duy Tân – đã sáng lập công ty này vào năm 1987. Năm 2020, Duy Tân sản xuất khoảng 116.000 tấn sản phẩm và đạt doanh thu thuần 4.700 tỷ đồng, với quy mô tổng tài sản lên đến 5.000 tỷ đồng.

Sau 36 năm phát triển, Duy Tân đã đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn trong suốt 27 năm liên tiếp, cùng với nhiều giải thưởng và chứng nhận phát triển bền vững như ISCC Plus. Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN, Duy Tân đã ký kết hợp tác chiến lược, sáp nhập 70% vốn cùng SCGP – một công ty của Tập đoàn SCG Thái Lan.

Không chỉ tập trung vào sáng tạo và đổi mới để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường về tính năng và thẩm mỹ, Duy Tân còn mở rộng và xây dựng mối quan hệ, học hỏi từ các chuyên gia nước ngoài và cập nhật công nghệ mới để hoàn thiện quy trình sản xuất.

Các Ngành Sản Xuất Xuất Đồ Nhựa Duy Tân

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Nhựa Duy Tân là một trong những nhà sản xuất đồ nhựa uy tín tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhựa, Duy Tân đã và đang cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý. Công ty sản xuất nhựa Duy Tân có rất nhiều sản phẩm, bao gồm các sản phẩm đồ gia dụng, công nghiệp, và bao bì nhựa.

Nhựa Duy Tân – Chất Lượng Vượt Trội, Giá Cả Hợp Lý

Duy Tân cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ nhựa, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, từ đồ gia dụng đến sản phẩm công nghiệp. Các sản phẩm đồ gia dụng như Bình Đá – Xô Đá Nhựa, Bình Nước Cá Nhân Nhựa, Ca Nước Nhựa, Giỏ Nhựa, Hộp Thực Phẩm Nhựa, Hộp Mứt Nhựa, Hộp Giấy Nhựa, Hũ Tăm Nhựa, Kệ Nhựa, Khay – Úp Ly Nhựa, Móc Dù – Kẹp Áo Nhựa, Ống Đũa – Lồng Bàn Nhựa, Rổ Nhựa, Sọt Nhựa, Thau Nhựa, Thùng Rác – Ky Rác Nhựa, Xô – Gáo Nước Nhựa, Thớt Nhựa Bàn Nhựa, Ghế Nhựa, Kệ Nhựa, Tủ nhựa.

Các sản phẩm công nghiệp như Pallet Nhựa, Sóng Nhựa, Rổ Nhựa, Thùng Nhựa, Kệ Nhựa, Thùng Rác Công Cộng Nhựa. Đặc biệt, Duy Tân cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa như Bao Bì Mỹ Phẩm Nhựa, Bao Bì Hóa Phẩm Nhựa, Bao Bì Thực Phẩm Nhựa, Bao Bì Dược Phẩm Nhựa, Bao Bì Dầu Nhờn Nhựa, Nắp – Nút Nhựa, Phôi PET Nhựa, giúp cho các doanh nghiệp đóng gói sản phẩm của mình một cách an toàn và bảo quản tốt.

Sau đây là một số sản phẩm của công ty Duy Tân:

Đồ Gia Dụng Duy Tân

Công ty Nhựa Duy Tân cung cấp một loạt sản phẩm đồ gia dụng nhựa với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm đồ gia dụng nhựa Duy Tân bao gồm: bộ đồ dùng nhà bếp như thớt, rổ, giỏ, khay đựng bát đĩa, bàn ủi, hộp đựng thực phẩm, hộp đựng dụng cụ sửa chữa và nhiều sản phẩm đồ dùng gia đình khác.

Nhựa Duy Tân – Chất Lượng Vượt Trội, Giá Cả Hợp Lý

Bao Bì Nhựa Duy Tân

Công ty Nhựa Duy Tân cũng sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa như bao bì đựng thực phẩm, túi nhựa, chai nhựa, thùng đựng hàng hóa và nhiều loại bao bì khác. Tất cả các sản phẩm bao bì nhựa đều được sản xuất từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Nhựa Duy Tân – Chất Lượng Vượt Trội, Giá Cả Hợp Lý

Sản Phẩm Công Nghiệp Duy Tân

Công ty Nhựa Duy Tân cũng cung cấp các sản phẩm đồ nhựa dành cho ngành công nghiệp như pallet nhựa,  thùng đựng hóa chất, thùng đựng dầu và nhiều sản phẩm công nghiệp khác. Các sản phẩm đồ nhựa công nghiệp của Duy Tân được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, đảm bảo chất lượng và an toàn cho việc vận chuyển hàng hóa.

Nhựa Duy Tân – Chất Lượng Vượt Trội, Giá Cả Hợp Lý

Các cửa hàng bán đồ nhựa Duy Tân

Các sản phẩm nhựa của Duy Tân được phân phối rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng bán đồ nhựa trên toàn quốc. Dưới đây là một số cửa hàng bán đồ nhựa Duy Tân nổi tiếng:

Siêu thị Mekoong Co.opmart, Lotte Mart, Big C

Cửa hàng Bách Hóa Xanh, VinMart, MiniStop

Các cửa hàng bán đồ nhựa trên TMĐT Shopee, Tiki, Lazada

Nhựa Duy Tân – Chất Lượng Vượt Trội, Giá Cả Hợp Lý

Mua đồ nhựa Duy Tận Tại TPHCM

Hãy đến với siêu thị đồ gia dụng Mekoong tại TPHCM để mua đồ nhựa chất lượng của Duy Tân. Với nhiều sản phẩm đa dạng và tiện ích như hộp đựng thực phẩm, thùng đựng đồ, bình đựng nước, bình giữ nhiệt, khay đựng bát đĩa, và nhiều sản phẩm khác, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả đều được sản xuất từ chất liệu nhựa an toàn, bền đẹp và dễ dàng vệ sinh. Hãy đến với Mekoong để có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Tại đây, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm bao bì nhựa, hộp nhựa, chai nhựa và nhiều sản phẩm khác của Duy Tân. Tất cả đều được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo độ bền, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Hãy ghé thăm Mekoong và lựa chọn sản phẩm nhựa Duy Tân cho nhu cầu của bạn!

Nhựa Duy Tân – Chất Lượng Vượt Trội, Giá Cả Hợp Lý

Tại sao nên mua đồ nhựa Duy Tân tại siêu thị Mekoong?

Mekoong là một trong những siêu thị uy tín và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tại Mekoong, khách hàng có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm nhựa của Duy Tân với mức giá hợp lý và chất lượng đảm bảo. Sau đây là những lý do tại sao nên mua đồ nhựa Duy Tân tại siêu thị Mekoong:

Nhựa Duy Tân – Chất Lượng Vượt Trội, Giá Cả Hợp Lý

Sản phẩm đa dạng và phong phú: Tại Mekoong, khách hàng có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm nhựa Duy Tân như hộp đựng thực phẩm, thùng rác, bình đựng nước, khay ướp thực phẩm, khay đựng đồ ăn, giỏ đựng quần áo, vv. Với sự đa dạng này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá cả hợp lý: Mekoong cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Các sản phẩm nhựa Duy Tân được bán tại Mekoong đều được kiểm định và đảm bảo chất lượng. Xem Chi tiết tại đường dẫn: https://mekoong.com/do-nhua-duy-tan

Siêu Thị Mekoong là siêu thị chuyên bán lẻ các sản phầm đồ nhựa duy tân, mỹ phẩm, sản phẩm Đồ Gia Dụng, Hàng Tiêu Dùng mẹ và bé, văn phòng phẩm, các loại thuỷ tinh và gốm sứ giá rẻ chất lượng với các loại đồ dùng Nhà Hàng Khách Sạn với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Siêu Thị Mekoong Mua Hàng Giá Rẻ Chính Hãng với các sản phẩm Gia Dụng – Hàng Tiêu Dùng – Mỹ Phẩm – Văn Phòng Phẩm – Đồ Dùng Cho Mẹ Và Bé Chính Hãng – Giá Rẻ Hàng Đầu Tại Việt Nam.

Mekoong là trang thương mại điện tử phân phối sản phẩm cho các đại lý và đối tác với nhiều thương hiệu gia dụng nổi tiếng .

Địa chỉ: 439 Đ. CMT8, P.13, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên Hệ: 0947836567- 0917743009 – 0879071727 – 0938629345 – 02838683827 – 02862704567

Email: lienhe@mekoong.com

Website : www.mekoong.com

 

Contact Me on Zalo