Hiển thị 1–35 của 98 kết quả

Bát đĩa Bát Tràng từ lâu đã trở thành thương hiệu đình đám trong ngành gốm sứ ở Việt Nam.Bát đĩa Bát Tràng cũng có rất nhiều loại. Chính vì vậy mà đã có nhiều băn khoăn cho người tiêu dùng. Và sau đây hãy cùng Gốm Sứ Hoàng Gia giới thiệu một số mẫu bát đĩa Bát Tràng đẹp. Bán chạy cùng với đó là các mức giá cho từng bộ bát đĩa nhé.

220.000VNĐ

Gốm Sứ Bát Tràng

Gốm Bát Tràng không chỉ vang danh trong tiềm thức con dân Việt Nam mà còn nổi tiếng trên thế giới, các sản phẩm đồ gốm Bát Tràng được xuất khẩu sang thị trường Nhật, Hàn, Mỹ và các nước trong khối EU.

Tại bảo tàng nghệ thuật châu Á Guimet, một số tượng và đồ trang trí làm từ gốm Bát Tràng được trưng bày và lưu trữ, mang niềm tự hào của dân tộc đến với thế giới.

Liên hệ mua sản phẩm bát đĩa Bát Tràng cao cấp, giá rẻ ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán gốm sứ Bát Tràng online nhưng Gốm Sứ Hoàng Gia tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên các sản phẩm nội thất gốm sứ Bát Tràng cao cấp, giá rẻ

Chính vì vậy, hãy liên hệ 0947 836 567 để chọn cho mình bộ sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giá rẻ với chất lượng an toàn tuyệt đối.

Sản Phẩm Bát Đĩa Bát Tràng Cao Cấp

Bát đĩa Bát Tràng không chỉ đẹp về hình thức, mà kết cấu bên trong cũng được chăm chút, chịu nhiệt tốt, có thể dùng để hâm nóng thức ăn.

Nguyên liệu đất sét cao cấp và kĩ thuật nung đặc biệt khiến cho sản phẩm đĩa chén Bát Tràng bền đẹp, nước men sáng bóng. Các tạp chất kim loại nặng được khử với nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bát đĩa Bát Tràng được trang trí thủ công dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng gốm, hoa văn hoạ tiết tỉ mỉ, tinh xảo, các nét thanh, nét đậm rõ ràng.

Tiềm năng sáng tạo của các nghệ nhân là vô hạn, Bát Tràng đĩa bát ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng.

Tuỳ vào nhu cầu và ý thích bạn có thể chọn bát đĩa Bát Tràng cao cấp hay bát đĩa Bát Tràng giá rẻ, mỗi sản phẩm lại có ưu điểm riêng.

Phân loại bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Mặt dù tôn chỉ là tạo ra những bộ gốm sứ mang phong cách hoài cổ, nhưng gốm sứ Bát Tràng bộ bát đĩa được phân chia thành 2 loại chính:

    1. Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng:

Hầu hết các sản phẩm Bát Tràng đều dùng nguyên liệu là men trắng để tạo nên. vì loại men này toát lên vẻ sang trọng, bóng sáng. Và mang lại cảm giác thoải mái, ngon miệng trong việc thưởng thức ẩm thực.

Chính vì lý dó đó, rất nhiều nhà hàng chọn bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng làm vật dụng. Cùng điểm qua một số Bộ bát đĩa đẹp cho nhà hàng:

 • Tô sứ Đựng Canh Bát Tràng Vẽ Trúc – Men Chàm
 • Đĩa sứ Đựng Đồ Ăn Bát Tràng Vẽ 100 Chữ Thọ – Men Lam Cổ
 • Bát Cơm cao cấp sứ Bát Tràng 100 Chữ Thọ – Men Lam Cổ
 • Âu sứ Đựng Cơm Bát Tràng 100 Chữ Thọ – Men Lam Cổ
 • Đĩa sứ Vuông Bát Tràng Tam Thái Vẽ Sen

    2. Bộ bát đĩa Bát Tràng giả cổ

Như đã trình bày, tôn chỉ của thương hiệu gốm sứ Bát Tràng là hoài cổ. Nên hầu hết các sản phẩm đều toát lên nét hoài niệm cảu một thời xa xưa. Cái đã ăn sâu trong tâm hồn người Việt. Tuy rằng giả cổ nhưng ko lỗi thời.

Cùng điểm qua một số bộ bát đĩa Bát Tràng giả cổ:

 • Khay Vuông Vênh Bát Tràng Tam Thái Khoai Chuồn Đen
 • Tô Cổ Sâu Lòng Bát Tràng Tam Thái Hoa Cúc Đỏ
 • Ly Tống Bát Tràng Tam Thái Hoa Cúc Đỏ
 • Gác Đũa Bát Tràng Tam Thái Hoa Cúc Đỏ
 • Hũ Tăm Bát Tràng Tam Thái Hoa Cúc Đen
 • Chén Cơm Bát Tràng Tam Thái Chuồn Đỏ
 • Bát Ăn Cơm Cao Cấp Bát Tràng Tam Thái Hoa Cúc Đen

Giá bộ bát đĩa Bát Tràng là bao nhiêu ?

Tuy vào mẫu mã, chất liệu, niêm đại và số lượng mà giá mỗi bộ sản phẩm bộ bát đĩa Bát tràng sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, mức giá trung bình mỗi sản phẩm Bát Tràng được đại lý gốm sứ Hoàng Gia niêm yết như sau:

– Bát ăn cơm cao cấp:  20.000 – 100.000 (vnd)

– Tô sứ  : 100.000 – 300.000 (vnd)

– Đĩa sứ : 25.000 – 300.000 (vnd)

– Thố sứ – Âu sứ :  150.000 – 450.000 (vnd)

– Khay sứ: 140.000 – 300.000 (vnd)

– Muỗng sứ – Hủ sứ: 23.000 – 50.000 (vnd)


Bát đĩa Bát Tràng

Gốm Bát Tràng không chỉ vang danh trong tiềm thức con dân Việt Nam mà còn nổi tiếng trên thế giới, các sản phẩm đồ gốm Bát Tràng được xuất khẩu sang thị trường Nhật, Hàn, Mỹ và các nước trong khối EU. Tại bảo tàng nghệ thuật châu Á Guimet, một số tượng và đồ trang trí làm từ gốm Bát Tràng được trưng bày và lưu trữ, mang niềm tự hào của dân tộc đến với thế giới.
Bát đĩa Bát Tràng không chỉ đẹp về hình thức, mà kết cấu bên trong cũng được chăm chút, chịu nhiệt tốt, có thể dùng để hâm nóng thức ăn. Nguyên liệu đất sét cao cấp và kĩ thuật nung đặc biệt khiến cho sản phẩm bền đẹp, nước men sáng bóng. Các tạp chất kim loại nặng được khử với nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bát đĩa Bát Tràng được trang trí thủ công dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng gốm, hoa văn hoạ tiết tỉ mỉ, tinh xảo, các nét thanh, nét đậm rõ ràng. Tiềm năng sáng tạo của các nghệ nhân là vô hạn, bát đĩa Bát Tràng ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Tuỳ vào nhu cầu và ý thích bạn có thể chọn bát đĩa Bát Tràng cao cấp hay bát đĩa Bát Tràng giá rẻ, mỗi sản phẩm lại có ưu điểm riêng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán gốm sứ Bát Tràng online nhưng Gốm Sứ Hoàng Gia tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên các sản phẩm nội thất gốm sứ Bát Tràng. Chính vì vậy, hãy liên hệ 0947 836 567 để chọn cho mình bộ sản phẩm bát đĩa Bát Tràng giá rẻ với chất lượng an toàn tuyệt đối.
Contact Me on Zalo
0947836567