Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Đại lý gốm sứ Hoàng Gia là một trong những đại chỉ uy tín phân phối các dòng sản phẩm gốm sứ: Minh Long và Bát Tràng. Đây chính là hai thương hiệu gốm sứ nổi tiếng trong nước nói chung và nước ngoài nói riêng. Rất nhiều khách hàng ưa chuộng và hài lòng về chất lượng các sản phẩm. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để mua sản phẩm gốm sứ Bát Tràng và Minh Long, thì Cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia là một lựa chọn uy tin.

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng phân phối gốm sứ Bát Tràng

Gốm Sứ Bát Tràng là thương hiệu gốm sứ gắn liền với sứ phát triển của đất nước, bắt đầu từ thời phong kiến.

Thương hiệu gốm sứ Bát Tràng – Gốm Sứ Thuần Việt

Gốm sứ Bát Tràng là một thương hiệu gốm sứ lâu đời. Trãi qua biết bao thế hệ của dòng lịch sử dân tộc. Có thể nói, Gốm sứ Bát Tràng là một thương hiệu gốm sứ mang đậm chất thuần việt. Vì mỗi sản phẩm đề toát lên được nét đẹp hồn thơ xứ sở.

Không những tạo được tiếng vang trong làng gốm sứ trong nước mà ngày cả các ngoài cũng thán phục các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Hiển nhiên, Bát Tràng cũng được nhiều nghệ nhận thậm chí là đại đa phần người việt tôn phòng là : Quốc sứ (gốm sứ đại diện cho một quốc gia)

Mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều mang trong mình niềm tự hào dân tộc. Mỗi sản phẩm đều là tâm huyết của mỗi nghệ nhân. Những con người cần mẫn hàng giờ bên những vật liệu men sứ vô định. Để rồi dưới bàn tay của họ, những sản phẩm đã là trở nên hình hài. Mang trong mình hơi thở của người Việt.

Các sản phẩm tiêu biểu của gốm sứ Bát Tràng

Cùng điểm qua những sản phẩm gốm sứ độc đáo mang thương hiệu Bát Trang :

Bộ ấm trà

Với thiết kế đa dạng, mang đậm nét hoài cổ, những không kém phần sang trong. Bộ tách trà Bát Trang mang lại sự sâu đậm trong việc thưởng thức, mà người ta vẫn thường gọi là trà đạo.

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng
Bộ Ấm Tích Men Lưới Khắc Hoa Sen

 

Hơn nữa, đa dạng về mẫu mã ấm pha trà, phong phú về kiểu dáng tách trà, mà bộ ấm chén uống trà mang thương hiệu Bát Tràng luôn khiên quý khách thích thú trong việc chiếm ngắm chúng.

Ngoài những bộ ấm trà được làm từ nguyên kiệu men trắng, gốm sứ Bát Tràng còn cho ra đời một dòng sản phẩm mới đó là Bộ ấm chén tử sa. Đây là một lại sản phẩm cao cấp vì nguyên liệu sử dụng để tạo nên chúng là một loại quý hiếm.

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Xem thệm: Cách chọn ấm trà tử sa TPHCM có chất lượng tốt nhất

Bộ chén đĩa cao cấp Bát Tràng

Những mẫu bộ chén đĩa cao cấp Bát Tràng đều được các nghệ nhân làng gốm tạo tác cách khéo léo. Mỗi bộ đĩa chén Bát Tràng đều là những kiệt tác sống động và thấm đẫm linh hồn dân tộc.

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Ngoài đôi tay lành nghề, các nghề nhận còn áp dụng sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật trong việc sản xuất. Nhờ đó, các bộ bát đĩa cao cấp Bát Tràng đảm bảo được chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bát Đĩa Bát Tràng

Bát đĩa Bát Tràng không chỉ đẹp về hình thức, mà kết cấu bên trong cũng được chăm chút, chịu nhiệt tốt, có thể dùng để hâm nóng thức ăn.

Nguyên liệu đất sét cao cấp và kĩ thuật nung đặc biệt khiến cho sản phẩm đĩa chén Bát Tràng bền đẹp, nước men sáng bóng. Các tạp chất kim loại nặng được khử với nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Bát đĩa Bát Tràng được trang trí thủ công dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng gốm, hoa văn hoạ tiết tỉ mỉ, tinh xảo, các nét thanh, nét đậm rõ ràng.

Tiềm năng sáng tạo của các nghệ nhân là vô hạn, Bát Tràng đĩa bát ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng.

 Ly Sứ Bát Tràng

Ly gốm sứ,  một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống. Với nhiều mẫu mã đẹp lạ, nhưng gần gũi, ly sứ Bát tràng rất được người tiêu dùng lựa chọn

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng phân phối gốm sứ Bát Tràng

Khác với phong cách của gốm sứ Bát Tràng là sự hoài cổ. Gốm sứ Minh Long đã chọn cho mình một lới đi riêng và ngược lại với Bát Tràng

Thương hiệu gốm sứ Minh Long – Gốm Sứ Của Sự Hiện Đại

Xuất hiện sau gốm sứ Bát Tràng khá lâu. Bề dày lịch sử phát triển chỉ mới vòn 1 thế kỉ. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là gốm sứ Minh Long không phải là một sản phẩm tầm thương.

Cho đến nay, cũng giống như gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Minh Long đã chọn cho mình những bước đi đúng đắn để có thể hiên ngang trên thị trường gốm sứ.

Với phương châm là sự hiện đại, sang trọng, Gốm sứ Minh Long đã và đang tạo được tên tuổi của mình. Không chỉ trong nước, mà các sản phẩm gốm sứ cũng đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Điều đó chứng tỏ, đây là một thương hiệu chất lượng và uy tín.

Các sản phẩm thương hiệu gốm sứ Minh Long

Với phong cách mang đậm chất hiện đại, các sản phẩm gốm sứ Minh Long luôn làm khách hàng cảm thấy được sự tươi mới.

Bộ ấm trà Minh Long

Bộ ấm trà Minh Long thể hiện sự sang trọng, quý phái trong từng đường nét. Mỗi mẫu mã là một kiệt tác của nhân tạo thể hiện sự sang trọng, quý phái trong từng đường nét.

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Mỗi mẫu mã là một tuyệt phẩm của nhân tạo. Là một tác phẩm mang tầm nghệ thuật. Với những đường nét tinh tế, cao sang nhưng không lòe loẹt, màu mè…

Ly Sứ Minh Long

Ly sứ Minh Long là một trong những dòng sản phảm rất được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là các bạn giới trẻ.

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Ngoài kiểu cách sang trọng và đẹp mắt, lý sứ Minh Long còn rất hiện đại và hợp thời. có thể nói rằng, mỗii kiểu dáng của ly sứ không bào giờ lạc hậu.

Bộ Bàn Ăn Minh Long

Bộ bàn ăn là vật phẩm không thể thiếu trong các gia đình. Vì những ý nghĩa về vật chất và tình thần, mà nó mang lại

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Mỗi sản phẩmbộ bàn ăn Minh Longđều phải trải qua quá trình kiểm định cách gay gắt. Áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại vào quá trình sản xuất, sản phẩm gốm sứ Minh Long luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bộ Chén Sứ – Dĩa -Tô Minh Long

Bộ Chén Sứ – Dĩa -Tô Minh Long là một trong những dòng sản phẩm được phân phối bởi cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia . Hơn nữa,  Bộ Chén Sứ – Dĩa -Tô Minh Long đây là dòng sản phẩm thị trường rất được rất nhiều tiêu dung ưa chuộng. Vì nó là thiết yếu trong cuộc sống.

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Sản phẩm bộ Chén Sứ – Dĩa -Tô Minh Long chất lượng cao: khó bể mẻ, khó trầy xước . Màu men sáng bóng nhìn rất đẹp mắt Hoa văn & kiểu dáng bộ Chén Sứ – Dĩa -Tô Minh Long cũng đẹp mắt và tinh tế, hoa văn xài lâu không bị xuống màu, phai màu, mờ.

Bộ dĩa sứ-tô-chén Minh Long  an toàn cho sức khỏe, không có chì, cadmium và các chất độc hại khác, được nung ở nhiệt độ cao và dấu hiệu nhận biết thường thì hoa văn được trang trí chìm vào bên trong hoặc dưới men

Bình hoa Minh Long

Về chất lượng: Lọ hoa Minh Long được áp dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại để loại bỏ các chất độc hại trong men. Nâng cao độ bền bỉ theo thời gian, không dễ vỡ khi bị va đập. Tăng khả năng chịu nhiệt.

Về mẫu mã: dưới bàn tay khéo léo, người nghệ nhân đã tạo nên những lọ hoa Minh Long với muôn vàn kiểu dáng. Từ hoài cổ đến hiện đại. Từ dung dị đến sang trọng

 

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Về họa tiết: Nhờ sự sáng tạo không ngừng, nghệ nhân làng gốm đem lại cái hồn cho những bình hoa Minh Long bằng những họa tiết sắc nét. Đó là sự tinh tế, đậm đà theo dòng thơi gian.

 Sứ Dưỡng Sinh

Với ưu điểm khác biệt về sức khỏe, sứ dưỡng sinh là một kiệt tác. Sản phẩm sứ dưỡng sinh là món quà tuyệt vời cho sức khỏe các nghệ nhân làng gốm đem lại cho người dùng.

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng

Cuộc sống hiện đại, mức độ sống nâng cao, do đó, dịch vụ về sức khỏe cũng được chú trọng. Sứ dưỡng sinh ra đời là vì nhu cầu đó.

Gốm sứ Hoàng Gia – Cửa hàng gốm sứ Minh Long và Bát Tràng chất lượng và uy tín.

Với sự đa dạng về các loại sản phẩm kinh doanh: gốm sứ tâm linh, bộ bàn ăn, bộ ấm trà, ly sứ, lục bình, tranh sứ… chắc chắn sẽ làm hài lòng sở thích và nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất!

Hoạt động dựa trên lòng tin của khách hàng và uy tín trong dịch vụ, chất lượng sản phẩm. Gốm sứ Hoàng Gia cam kết luôn mang đến thị trường những sản phẩm gốm sứ chất lượng – mẫu mã đẹp mắt – giá cả cạnh tranh. Trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ đáng tin cậy số 1 TP.HCM! 

Thông tin liên hệ

Gốm Sứ Hoàng Gia

 

Contact Me on Zalo