Đại lý mua gốm sứ minh long 1 tại tp.hcm

Gốm sứ Minh Long là một thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ trong nước, mà ngay nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng biết đến gốm sứ Minh Long. Sở dĩ, Minh Long có thể tạo được thế đứng của mình như vậy là nhờ những bước đi đúng đắng trong quá trinh phát triển. Đó là kế hoạch kinh doanh, đó chất lượng sản phẩm….Nếu bạn đang tìm một Đại lý mua gốm sứ minh long 1 tại tp.HCM thì hãy theo dỗi bài viết sau !

Thương hiệu gốm sứ Minh Long

Gốm sứ Minh Long đã có một bề dày lịch sử phát triển hơn trăm năm. Nhưng phải đến năm 1970 mới chính thức thành lập và phát triển. Người đi đầu trong bước ngoặc phát triển này là ông Lý Ngọc Minh. Hiện này, gốm sứ Minh Long đã trãi qua đến đời thứ 4.

Đại lý mua gốm sứ minh long 1 tại tp.hcm

Bằng sự kiên trì và không ngừng học hỏi, tiếp thu những thành tựu của khoa học, Minh Long 1 đã dần hoàn thiện mình theo thời gian. Ban đầu chỉ là những sản phẩm gốm sứ thô sơ. Mục đích là phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người: bát, đĩa, thố, chậu… Nhưng mãi đến những năm sau này cảu thế kĩ 20, khi nền kinh tế bắt đầu mở cửa, giao thương trở nên dễ dàng hơn, thì đó cũng là cơ hội cho Minh Long chuyển mình.

Chính nhờ sớm tiếp cận với nhiều nến văn minh của các quốc gia khác, Minh Long đã bắt đầu xác định được bước đi của mình. Đúng hơn, đó là tôn chỉ của gốm sứ Minh Long sau này. Đó là sự hiện đại, sang trong và an toàn.

Những ưu điểm của gốm sứ Minh Long

Không phải tự nhiên mà thương hiệu gốm sứ Minh Long được công nhận. Cùng điểm qua những ưu điểm mà gốm sứ Minh Long đã làm được:

Về chất lượng:

Nhờ áp dụng các biến bộ của khoa học – kĩ thuật, các sản phẩm đã khoát lên trên mình một bộ mặt khác. Đúng hơn, đó là một sự tiến bộ.

Đại lý mua gốm sứ minh long 1 tại tp.hcm

Nhờ khoa học, các sản phẩm được sử dụng công nghệ cao nên loại bỏ các chất độc hại trong men. Đó là chì, cadmium và các chất độc hại khác gây ảnh hưởng cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, vì nhờ loại bỏ các tạp chất, sản phẩm trở nên thuần khiết hơn. Được nung ở nhiệt độ cao (1280°C), sản phẩm gốm sứ được nâng cao độ bền bỉ theo thời gian, không dễ vỡ khi bị va đập. Tăng khả năng chịu nhiệt.

Về mẫu mã:

Cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, dưới bàn tay khéo léo, người nghệ nhân đã tạo nên những sản phẩm Minh Long 1 với muôn vàn kiểu dáng. Từ hoài cổ đến hiện đại. Từ dung dị đến sang trọng.

Đại lý mua gốm sứ minh long 1 tại tp.hcm

Mỗi sản phẩm là một kiệt tác nghệ thuật. Mỗi sản phẩm là cả một thế giới linh tượng được khắc họa cách cụ thể qua từng chi tiết. Và mỗi sản phẩm là một sự đại diện cho thương hiệu.

Có thể nói rằng, mỗi ngày qua đi, kho dữ liệu sản phẩm của gốm sứ Minh Long lại càng thêm phong phú và đa dạng. Đa dạng về mẫu mà. Phong phú về chủng loại.

Về họa tiết:

Với một trái tim yêu nghề, nghệ nhân làng gốm đem lại cái hồn cho những bình hoa bằng những họa tiết sắc nét. Đó là sự tinh tế, đậm đà theo dòng thời gian.

Khắc họa chi tiết cho các sản phẩm gốm sứ không đơn giản chỉ là ngồi vẻ hoa vẻ cá. Nhưng đó còn là một nghệ thuật. Mỗi họa tiết được khắc trên mỗi sản phẩm gốm sứ là cả một quá trình sáng tạo nghệ thuật. Nó đời buột người nghệ nhân phải hội tủ đủ:  sự khéo léo, sự sáng tạo, sự am hiểu, và đặc biệt phải biết hồn háo.

Cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia  – Đại Lý Mua Gốm Sứ Minh Long 1 Tại Tp.HCM

Showroom gốm sứ cao cấp tại TPHCM – Gốm sứ Hoàng Gia( gomsuhoanggia.vn) là cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ nổi tiếng từ 2 thương hiệu: gốm sứ Minh Long và gốm sứ Bát Tràng.

Với sự đa dạng về các loại sản phẩm kinh doanh: gốm sứ tâm linh, bộ bàn ăn, bộ ấm trà, ly sứ, lục bình, tranh sứ… chắc chắn sẽ làm hài lòng sở thích và nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất!

Đại lý mua gốm sứ minh long 1 tại tp.hcm

Hoạt động dựa trên lòng tin của khách hàng và uy tín trong dịch vụ, chất lượng sản phẩm, gomsuhoanggia.vn cam kết luôn mang đến thị trường những sản phẩm gốm sứ chất lượng – mẫu mã đẹp mắt – giá cả cạnh tranh. Trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm gốm sứ đáng tin cậy số 1 TP.HCM

Các dịch vụ đi kèm

Ngoài việc phân phối các sản phẩm gốm sứ chính hàng, chất lượng và cao cấp, Hoàng Gia gốm sứ còn cung cấp các dịch vụ hổ trợ khách hàng.

Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hổ trợ hết sức tích cực. Họ sẽ đáp ứng các nhu cầu liên quan đến gốm sứ của bạn

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ in logo lên các sản phẩm gốm sứ theo đúng nhu cầu khách hàng.

Và hiển nhiên hệ thống vận chuyển hàng hóa bên chúng tôi cũng sẽ hổ trợ tận tình.

****Xem thêm: Địa chỉ in logo lên sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn

Thông tin liên hệ

Gốm Sứ Hoàng Gia

Contact Me on Zalo