Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp

Gốm sứ Bát Tràng là một thương hiệu đã có từ rất lâu đời. Và cho đến ngày hôm nay, thương hiệu gốm sứ Bát Tràng đã không phải là một cái tên quá xa lạ. Không chỉ trong nước mà ngay cả thế giới cũng công nhận giá trị mà gốm sứ Bát Trang mang lại. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đều có những phản hồi tích cực. Tuy nhiên, ngày nay, vì lời lộc, rất nhiều kẻ gian đã làm gia những sản phẩm gốm sứ. Dựa vào tên tuổi và uy tín để tiêu thụ sản phẩm. Điều này gây rất nhiều tổn thất về thương hiệu cũng như giá trị của gốm sứ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng gốm sứ bát tràng chính hãng, cao cấp, chúng tôi xin gợi ý cho bạn .

Gốm sứ Bát Tràng – Thương hiệu gốm sứ thuần Việt

Trang sử phát triển lâu đời

Như đã trình bày, gốm sứ Bát Tràng là một thương hiệu đã có từ rất lâu đời, từ thời nhà Lý (1127). Trãi qua biết bao thăng trầm của thời gian, gốm sứ Bát Tràng đã viết lên cho mình một trang sử về sự phát triển hào hùng.

Bắt đầu từ những bước đi chập chững là những sản phảm gốm sứ thô sơ, đơn điệu. Mục đích sử dụng chỉ là phục vụ cuộc sống hằng ngày. Nhưng với khát khao vươn lên, những nghệ nhận làng gốm sứ Bát Tràng đã phá vỡ những giới hạn. Họ cho ra đời những tuyệt phầm gốm sứ mà đến ngày nay vẫn còn lưu trữ.

Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp

Những sản phẩm này không chỉ dừng lại ở việc phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn mang giá trị phi vật chất, đó là văn hóa thuần việt. Các sản phẩm được dâng hiến cho nhà vua. Được dùng làm cống phẩm cho các nước chu hầu. Là quà tặng có giá trị. Là sản phẩm thể hiện sự sang trọng và quý phái ….

Kế thừa và phst triển không ngừng

Cho dù có đi đâu, dòng chảy thời gian vẫn luân chuyển, lịch sử nhân loại co biến chuyển….thì thương hiệu gốm sứ Bát Tràng vẫn giữ mãi nét đẹp của mình, đó là thuần việt Một thương hiệu mang đậm chất dân tộc. Là họa ảnh của nhân sinh quang nơi con người Việt Nam. Là nếp sống đã ăn liền trong từng hơi thở. Là con người đã khắc họa nên từng chi tiết hình hài…

Và khi nhắc đến gốm sứ Bát Tràng, người Việt Nam sẽ luôn thể hiện được một sự từ hào dân tộc. Vì đó là không chỉ đơn thuần là một  sản phẩm gốm sứ mang đậm chất thuần việt. Nhưng đó còn là một thứ gì đó rất thiêng liêng mà người ta vẫn hay gọi là Hồn Việt.

Gốm sứ Bát Trang – Chất Lượng làm nên thương hiệu

Sở dĩ gốm sứ Bát Tràng trở nên nổi tiếng và tạo nên tên tuổi như vậy. Không chỉ đơn giản nằm ở chổ là sản phẩm mang chất Việt và có những điểm nhấn lịch sử, những còn ở chất lượng.

Chất lượng làm nên thương hiệu chứ không phải thương hiệu làm nên chất lượng. Như ông cha ta đã nói: “Người chết để da. Người đi để tiếng”. Như vậy, một sản phẩm muốn được công nhận là vang danh thì điều cốt lõi của vấn đề chính là chất lượng phải đáp ứng được tiêu chuẩn và sự thị hiếu của người dùng

Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp

Với sự sáng tạo và khát khao vượt qua giới hạn để cho ra đời những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, các nghệ nhân làng gốm đã không ngần ngại học hỏi những điều mới lạ. Bằng các áp dụng những tiến bộ của khoa học kĩ thuật vào quá trình chế tác.

chính nhờ áp dụng khoa hocj kĩ thuật cao, những sản phẩm ngày càng trở nên tốt hơn nhiều về chất cung như về lượng. Nhưng điều đó không có nghĩa, các nghệ nhân sẽ từ bỏ những giá trị truyền thống. Khi áp dụng một thứ mới vào ta phải: ” Thu thập phải biết chọn lọc. Hòa nhập nhưng không được hòa tan”. Không phải bất cứ khoa học kĩ thuật nào cũng có thể áp dụng và khi áp dụng không được đánh mất cái chất riêng.

Những ưu điểm của gốm sứ Bát Trang

Nguyên liệu đất sét cao cấp và kĩ thuật nung đặc biệt khiến cho sản phẩm: bền đẹp, nước men sáng bóng. Các tạp chất kim loại nặng được khử với nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Gốm sứ Bát Tràng được trang trí thủ công dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng gốm. Hoa văn hoạ tiết tỉ mỉ, tinh xảo, các nét thanh, nét đậm rõ ràng.

Tiềm năng sáng tạo của các nghệ nhân là vô hạn, Gốm sứ Bát Tràng ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng.

Hầu hết các sản phẩm Bát Tràng đều dùng nguyên liệu là men trắng để tạo nên. vì loại men này toát lên vẻ sang trọng, bóng sáng. Và mang trong mình thôn điệp của sự hoài niệm.

Các sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày càng phong phú về chủng lại, đa dạng về kiểu cách, mẫu mã…có thể đáp ứng được phần nào như cầu của khách hàng. Cùng điểm qua nhứng sản phẩm đáng gốm sứ chú ý:

1. Bộ ấm trà

Bộ ấm trà hay còn gọi là bộ ấm chén Bát Trang. Đây là dòng sản phẩm khởi nguyên của gốm sứ Bát Trang.

Với thiết kế đa dạng, mang đậm nét hoài cổ, những không kém phần sang trong. Bộ tách trà Bát Trang mang lại sự sâu đậm trong việc thưởng thức. Người ta vẫn hay thường gọi là trà đạo hay đạo trà.

Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp

 

Hơn nữa, đa dạng về mẫu mã ấm pha trà, phong phú về kiểu dáng tách trà, mà bộ ấm chén uống trà mang thương hiệu Bát Tràng luôn khiên quý khách thích thú trong việc chiếm ngắm chúng.

Ngoài những bộ ấm trà được làm từ đất men sứ thông thương, gốm sứ Bát Tràng còn cho ra đời một dòng sản phẩm bộ ấm trà cao cấp khác, đó là bộ ấm trà tử sa.

Đây là dòng sản phẩm được làm từ một loại nguyên liệu đặc biệt.

Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp

Xem Thêm: Cách chọn ấm trà tử sa TPHCM có chất lượng tốt nhất

2. Bộ chén đĩa cao cấp Bát Tràng

Bộ chén đãi thương hiệu Bát Tràng là một trong những sản phẩm đầu tay và tâm đắt nhất. vÌ ngay từ những ngày đầu, các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng chỉ tạo ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người, trong đó có bộ chén dĩa.

Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp

 

 

Bát Đĩa Bát Tràng

Mặt dù tôn chỉ là tạo ra những bộ gốm sứ mang phong cách hoài cổ, nhưng gốm sứ Bát Tràng bộ bát đĩa được phân chia thành 2 loại chính:

Bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng:

Hầu hết các sản phẩm Bát Tràng đều dùng nguyên liệu là men trắng để tạo nên. vì loại men này toát lên vẻ sang trọng, bóng sáng. Và mang lại cảm giác thoải mái, ngon miệng trong việc thưởng thức ẩm thực.

Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp

Chính vì lý dó đó, rất nhiều nhà hàng chọn bộ bát đĩa Bát Tràng màu trắng làm vật dụng.

Bộ bát đĩa Bát Tràng giả cổ

Như đã trình bày, tôn chỉ của thương hiệu gốm sứ Bát Tràng là hoài cổ. Nên hầu hết các sản phẩm đều toát lên nét hoài niệm của một thời xa xưa. Cái đã ăn sâu trong tâm hồn người Việt. Tuy rằng giả cổ nhưng ko lỗi thời. Cỗ nhưng không cũ. Cỗ nhưng sang trọng. Cỗ nhưng chất lương…

Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp

Ly sứ Bát Trang

Đây là dòng sản phẩm mới của gốm sứ Bát Tràng. Vì bắt kịp nhu cầu của khách hàng và thị hiếu của thi trường, sản phẩm Ly sứ mới ra đời. Với mẫu mã tươi trẻ, hiện đại, nhưng thực dụng, Ly sứ Bát Tràng rất được các khách hàng trẻ tuổi ưa thích.

Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp

Đại lý gốm sứ Hoàng Gia – Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp, đáng tin cậy thì Gốm sứ Hoàng Gia chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm độc đáo với chất liệu cao cấp. Các sản phẩm luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường sống xung quanh.

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại đan xen với truyền thống. Cùng với đó là chất lượng bền đẹp, sáng bóng theo thời gian. Khi bày trí những món đồ này trong không gian sống bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, tinh tế. Hiển nhiên vẫn không thể nào thiếu đi nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Càng sử dụng gốm sứ Bát Tràng, bạn sẽ hiểu tại sao nhiều người lại yêu chuộng thương hiệu này.

Ngoài ra, Hoàng Gia gốm sứ còn áp dụng hình thức chuyển hàng tận nhà. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Bởi chúng tôi luôn tự tin về chất lượng của mà mình cung cấp cũng như đảm bảo về những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Chính những yếu tố này đã tạo nên thương hiệu cho Gốm sứ Hoàng Gia trong những năm qua.

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp các bạn lựa chọn được Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng chính hãng, cao cấp. Trong hành trình xây dựng và phát triển Gốm sứ Hoàng Gia luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Đến với cửa hàng bạn không chỉ có cơ hội mua hàng cao cấp với giá thành phải chăng mà còn được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách sử dụng và bảo quản. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình nhé.

Thông tin liên hệ:

Gốm Sứ Hoàng Gia

Contact Me on Zalo