Menu
Giỏ hàng

Daisy

Brand: Daisy
Sở hữu một bộ bàn ăn với các chén, dĩa, thìa, tô…đẹp, chất lượng, an toàn cho sức khỏe và làm nhà thêm ấm cúng là một phần quantrọng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đây là nơi để bạn bè và những thànhviên trong gia đình tụ tập, chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sốngthường nhật trong mỗi..
66.000đ
Trước Thuế:66.000đ
Brand: Daisy
Bạn đang sắm thêm những vật dụng mới cho giađình như bộ bàn ăn, chén, dĩa, tô… mà đối tượng hướng tới của bạn là Minh Long,thì chắc hẳn bạn có thể cảm nhận được các giá trị về chất lượng, về cái đẹp vàđộ tinh xảo của sản phẩm mà mình sở hữu phải không nào? Với độ trắng trong vàâm thanh vang như tiến..
25.300đ
Trước Thuế:25.300đ
Brand: Daisy
Nhắc đến các sản phẩm chén dĩa, dĩa, tô…sứ trắngđẹp để sử dụng cho bàn ăn mỗi gia đình hay làm quà tặng cho người thân thìkhông thể không nói đến gốm sứ Minh Long với sản phẩm nổi tiếng là Dĩa Sâu LòngMinh Long  18 cm Daisy Trắng. Đây là dòngsản phẩm được đánh giá cao về phong cách cũng như chấ..
37.400đ
Trước Thuế:37.400đ
Brand: Daisy
Giữ cơm nhà luôn tròn vị yêu thương không chỉ lànhiệm vụ của người vợ mà còn là sự sẻ chia, đồng cảm của người chồng và con cái.Thấu hiểu được điều đó, Minh Long đã cho ra đời dòng sản phẩm Dĩa Sâu Lòng MinhLong  21cm Daisy Cỏ Tím góp mặt vào mâmcơm của bạn với ý nghĩa tượng trưng cho sự thủy c..
81.400đ
Trước Thuế:81.400đ
Brand: Daisy
Bữa cơm gia đình được xem là “chất keo” kết dínhtình cảm các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Vì vậy, với nhữngai yêu thích sự trẻ trung, hiện đại thì có lẽ những chiếc Dĩa Sâu Lòng MinhLong  23 cm Daisy  Bóng Bay là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dànhcho bạn.Sản phẩm được làm ..
105.600đ
Trước Thuế:105.600đ
Brand: Daisy
Một bữa ăn ngon không chỉ phụ thuộc vào chấtlượng những món ăn và tay nghề người nấu mà còn phụ thuộc vào vật dụng khi chứađựng. Với phương châm “sức khỏe là tài sản quý giá nhất được đặt lên hàng đầu”.Mỗi gia đình đều lựa chọn cho mình những vật dụng chứa đựng thức ăn như chén,dĩa, thìa, tô… sao ch..
93.500đ
Trước Thuế:93.500đ
Brand: Daisy
Bữa ăn chính là thời điểm quan trọng nhất để kếtnối tình yêu thương của các gia đình xích lại gần nhau hơn. Chính vì vậy, ngoàiviệc người nội trợ phải chuẩn bị những món ăn ngon thì còn phải chú ý đến khônggian trang trí bàn ăn và vật dụng chứa đựng sao cho sạch sẽ, đảm bảo chấtlượng, an toàn cho sứ..
82.500đ
Trước Thuế:82.500đ
Brand: Daisy
Xã hội càng phát triển thì công việc của con ngườingày càng bận rộn. Vấn đề làm việc ngoài giờ càng trở nên phổ biến khiến chonhiều gia đình khó sum họp được bên mâm cơm ấm cúng cùng những người thân yêu. Vìvậy, với sự góp mặt của Dĩa Sâu Lòng Minh Long 23cm  Daisy IFP Hồng Đào, bạn sẽthấy..
93.500đ
Trước Thuế:93.500đ
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)