Menu
Giỏ hàng

Tượng Lã Vọng Câu Cá - Sứ Bát Tràng

Tượng Lã Vọng Câu Cá - Sứ Bát Tràng cùng với điển tích “Câu cá chờ thời” là biểu trưng cho lòng kiên nhẫn, biết cách chờ đợi thời cơ chín muồi để làm nên nghiệp lớn. Là biểu trưng cho khả năng liệu việc như thần, trí tuệ uyên thâm và tài thao lược quân sự tài tình.

Bởi thế mà tượng sứ Bát Tràng được xem là một trong ít những vật phẩm phong thủy vô cùng thích hợp dành cho những người làm chính trị, nắm giữ quyền hành chức vụ cao trong xã hội.

Việc bài trí Tượng Lã Vọng Câu Cá - Sứ Bát Tràng sẽ mang đến hiệu quả phù trợ và phò tá đắc lực cho người chủ. Giúp chủ nhân sở hữu  luôn minh mẫn, sáng suốt trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra trong quan niệm phong thủy, tượng Lã Vọng còn đại diện cho sự dư dả liên tục, vạn sự viên mãn, đắc lợi bất ngờ. Bởi thế, Tượng Lã Vọng Câu Cá có tác dụng kích tài lộc và công danh rất tốt cho chủ nhân sở hữu.

Để sở hữu tượng sứ giá rẻ, tượng gốm sứ cao cấp khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và đặt mua.

Xem thêm: Tượng Quan Công Ngự Rồng - Sứ Bát Tràng

Vui lòng liên hệ:

* Khách hàng đặt hàng Gốm sứ Bát Tràng trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: gomsuhoanggia.vn để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.

VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

- Tư vấn: 02838683827

- Viber – Zalo: 094.7836.567

- Email: gomsuhoanggia@gmail.com

- Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp.

Viber – Zalo: 094.7836.567

- Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh.

+Tài khoản thanh toán trực tuyến:

Vietcombank:

Tên Tk : Trần Thị Quỳnh Chi

Stk : 0421 000496 445 Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Hùng Vương, TP HCM.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt

dấu stickGiao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán

dấu stick class=Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm

dấu stickThanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển

dấu stickThời gian giao hàng từ 2 - 7 ngày (giao hàng trong 72h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

Tượng Gốm Di Lặc Cưỡi Cá Chép Hóa Rồng – Men Rạn Cổ – Bát Tràng