Menu
Giỏ hàng

Lọ Lộc Bình Bát Tràng Đắp Nổi Cảnh Công Cúc Vạn Thọ

Bộ lộc bình bao gồm 2 hình ảnh chim công và hoa vạn thể. Hình ảnh chim công - đại diện cho loài Phượng Hoàng trong truyền thuyết dân gian. Hình ảnh các mắt có trên lông công làm người ta liên tưởng đến những đồng tiền trải dài, ngụ ý về sự giàu sang tài lộc, uy quyền. Ngoài ra, trong quan niệm dân gian lông công còn được xem là một loại pháp khí giúp xua đuổi tà ma, quỷ quái mang lại sự yên bình cho con người.

Trong khi ấy, Cúc vạn thọ thường được trồng để trang trí sân vườn, làm cây cảnh, phục vụ cúng lễ và trưng bày trong dịp Tết Nguyên đán. Hoa vạn thọ giống như cái tên của mình, mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, sự trường thọ và may mắn cho mọi người.

Ngoài ra trong quan niệm phong thủy, thì ngoài sự hiện diện như một đặc trưng cho mùa xuân, hai chữ vạn thọ còn có ý nghĩa về mặt tâm linh.

Nếu tách nghĩa tên gọi này ta sẽ thấy được: Vạn - biểu trưng cho sự tốt lành, cát tường, vô số. Thọ - thể hiện cho sự sống dài lâu để hưởng phúc lộc. Vạn thọ là chính mơ ước của nhiều người khi năm mới đến cầu mong tiền tài, lộc lành, may mắn và sức khỏe đến với mỗi thành viên trong gia đình.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố này làm nên Lọ Lộc Bình Bát Tràng Đắp Nổi Cảnh Công Cúc Vạn Thọ độc đáo, mang nhiều ý nghĩa và tốt lành cho người sở hữu.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Lọ Lộc Bình Bát Tràng Đắp Nổi Cảnh Công Cúc Vạn Thọ

  • Xuất xứ: gốm sứ Bát Tràng

  • Kích thước: Cao 80cm.

Để sở hữu bộ lộc bình giá rẻ, lục bình cao cấp khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và đặt mua.

Xem thêm: Lọ Lộc Bình Ngũ Long Chầu Nguyệt Men Rạn Cổ 

Vui lòng liên hệ:

* Khách hàng đặt hàng Gốm sứ Bát Tràng trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: gomsuhoanggia.vn để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.

VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

- Tư vấn: 02838683827

- Viber – Zalo: 094.7836.567

- Email: gomsuhoanggia@gmail.com

- Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp.

Viber – Zalo: 094.7836.567

- Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh.

+Tài khoản thanh toán trực tuyến:

Vietcombank:

Tên Tk : Trần Thị Quỳnh Chi

Stk : 0421 000496 445

Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Hùng Vương, TP HCM.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt

dấu stickGiao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán

dấu stick class=Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm

dấu stickThanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển

dấu stickThời gian giao hàng từ 2 - 7 ngày (giao hàng trong 72h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

Tượng Gốm Di Lặc Cưỡi Cá Chép Hóa Rồng – Men Rạn Cổ – Bát Tràng