Menu
Giỏ hàng

Ngọc Biển

Thương hiệu: Ngọc Biển
Gốm sứ Minh Long đã và đang tiếp tục trong cuộc hành trình vươn đến vị trí của một doanh nghiệp lớn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường gốm sứ Việt, chính vì mục tiêu đó Gốm sứ Minh Long luôn phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng gốm sứ mà còn tạo ra giá trị khác biệt ở mỗi dòng sản phẩm nhằ..
5.500.000đ
Trước Thuế:5.500.000đ
Thương hiệu: Ngọc Biển
Hiện nay, thương hiệu Gốm sứ Minh Long dường nhưđang được đông đảo khách hàng biết đến và ưu tiên lựa chọn. Bởi vì, sản phẩm vớinhững tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, nguyên liệu được kết tinh từ những "tinh hoa của đất - tinh xảo từ người" đã tạo nên Bộ Bàn Ăn Minh Long 28 Sản Phẩm Ngọc Biển Bạch Kim v..
4.103.000đ
Trước Thuế:4.103.000đ
Thương hiệu: Ngọc Biển
Cơm là thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ănhàng ngày của người dân Việt. Vì vậy, làm thế nào để các thành viên trong giađình được vui vẻ, quây quần bên mâm cơm ấm cúng thì ngoài những những món ănngon, những chén cơm đồng bộ, bắt mắt lưu giữ được hương vị của các món ăncũng là một điều hết sức..
Trước Thuế:0đ
Thương hiệu: Ngọc Biển
“Sứ” đại diện cho tất cả tình yêu thương, nhữnggì mẹ giữ gìn đó là những bữa cơm sum vầy, hay bàn trà ấm cúng khi cùng nhữngngười thân quây quần bên nhau trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện vui buồn. Trân trọngmẹ, trân trọng nét văn hóa mẹ cố gắng giữ gìn, Minh Long đã cho ra đời dòng sảnphẩm Chén ..
429.000đ
Trước Thuế:429.000đ
Thương hiệu: Ngọc Biển
Một bữa sáng hoàn hảo không chỉđem lại cho bạn sức khỏe tốt mà còn đem lại hiệu quả cao trong công việc. Dovậy, ngoài món đồ ăn sáng ngon được bàn tay người nội trợ chế biến, thì vật dụngchứa đựng món ăn cũng đóng góp một phần không nhỏ làm cho món ăn trở nên ngon,hấp dẫn hơn. Thấu hiểu được điều đó..
300.000đ
Trước Thuế:300.000đ
Thương hiệu: Ngọc Biển
Sau những giây phút làm việc vất vả thì thời điểmđược sum vầy bên mâm cơm tối cùng gia đình và những người thân là điều mà aicũng mong muốn. Chính vì vậy mà những bàn ăn là vật dụng bộ bàn ăn với nhữngchiếc bát, đĩa, thìa...là không thể thiếu trong mâm cơm của mỗi gia đình. Thấuhiểu được điều đó, để..
695.000đ
Trước Thuế:695.000đ
Thương hiệu: Ngọc Biển
Mang hình dáng sò biển nhưng lại được thiết kếmột cách sáng tạo, Dĩa Sò Minh Long 28 x 27 cm Ngọc Biển Bắt Chỉ Bạch Kim dườngnhư đã gây được sự chú ý của đông đảo mọi ánh nhìn.Được làm từ chất liệuchính là Cao Lanh, Thạch Anh, Tràng Thạch và sản xuất trên dây chuyền tự động,công nghệ hiện đại, các k..
465.300đ
Trước Thuế:465.300đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 13 (2 Trang)