Menu
Giỏ hàng

Mẫu Đơn

Thương hiệu: Mẫu Đơn
Đối với những người thưởng trà thì một ấm trà ngon là sự kết hợp của trà ngon, cách pha chế và một bộ ấm chén tốt. Và Bộ Ấm  Trà Minh Long  Mẫu Đơn Trắng là sự lựa chọn hàng đầu của những người thưởng trà tinh tế.Bộ Ấm  Trà Minh Long  Mẫu Đơn Trắng được trải qua nhiều công đoạn đ..
625.000đ
Trước Thuế:625.000đ
Thương hiệu: Mẫu Đơn
Làngười Việt Nam, cho dù ở tầng lớp nào, là người miền ngược hay miền xuôi, từthành thị đến nông thôn đều biết đến trà như một thức uống truyền thống, mangđậm nét văn hóa Việt Nam. Trà ngon không chỉ ở cách pha trà mà yếu tố không thểđể tạo nên buổi thưởng trà thú vị là bạn trà và Bộ Ấm Trà Minh Lon..
944.000đ
Trước Thuế:944.000đ
Thương hiệu: Mẫu Đơn
Đối với những người thưởng trà thì bên cạnh sự kết hợp của trà ngon, cách pha chế và những người bạn hiền biết thưởng thức trà thì không thể thiếu đi sự có mặt của bộ ấm trà tốt. Và Bộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn Sen Trắng là sự lựa chọn hàng đầu của những người thưởng trà tinh tế.Bộ Ấm Trà Minh Long M..
361.000đ
Trước Thuế:361.000đ
Thương hiệu: Mẫu Đơn
Các tao nhân mặc khách thời xưa đã dạy: ‪Nhất‬ thủy, ‪nhì‬ trà, ‪tam‬ bôi,‪ ‎tứ‬ bình, ‪ngũ‬ quần anh. Ấy là để có được thức nước trà ngon, nhất nhất phải có bộ ấm trà thật tốt. Thứ ấm màu trắng tinh, điểm xuyết hoa văn trông vừa đẹp vừa hiện đại. Mà tuyệt nhất là lBộ Ấm Trà Minh Long Mẫu Đơn T..
641.500đ
Trước Thuế:641.500đ
Thương hiệu: Mẫu Đơn
Một ấm trà ngon không chỉ kể đến nguyên liệu mà phần quan trọng không kém đó chính là chất lượng của bộ ấm trà. Tuy nhiên trên thị trường ngày nay, trơi nổi rất nhiều sản phẩm ấm trà hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của người tiêu dùng. Thấu hiểu được điều đó Minh ..
328.000đ
Trước Thuế:328.000đ
Thương hiệu: Mẫu Đơn
Trong cuộc sống của mỗi gia đình, hạnh phúc luôn bắtnguồn từ những bữa cơm ngon. Thế nhưng, một trong những yếu tố góp phần kết nốitình cảm giữa các thành viên trong gia đình khi sum vầy bên mâm cơm là bộ bànăn tinh tế, hấp dẫn và sạch đẹp. Vì vậy, ai ai cũng có nhu cầu sắm cho gia đìnhbộ bàn ăn chấ..
724.000đ
Trước Thuế:724.000đ
Thương hiệu: Mẫu Đơn
Nói đến Gốm Sứ Minh Long chắc hẳn ai cũng biết, đó là một trong những thương hiệu nổi tiếng đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm với giá trị nghệ thuật cao, được kết tinh từ đất tốt, qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân đã tạo nên Bộ BànĂn  Minh Long 22 Sản Phẩm Mẫu Đơn IFP Chỉ..
949.500đ
Trước Thuế:949.500đ
Thương hiệu: Mẫu Đơn
Một không gianphòng bếp hiện đại chắc chắn sẽ không thể thiếu đi sự có mặt của các mẫu bàn ănđẹp mắt và tiện dụng. Bạn có thể đặt hay mua những mẫu bàn ăn đẹp, kiểu cách.Thế nhưng, đến với gốm sứ Minh Long và quan trọng hơn cả là lựa chọn cho mình BộBàn Ăn Minh Long 30 Sản Phẩm Mẫu Đơn IFPThanh Trúc..
1.762.300đ
Trước Thuế:1.762.300đ
Thương hiệu: Mẫu Đơn
Một ly trà ngon không chỉ kể đến nguyên liệu mà điềuquan trọng phải kể đến chất lượng của vật dụng chứa đựng trà. Thế nhưng, trênthị trường hiện nay, có rất nhiều những sản phẩm trôi nổi, hàng giả, hàng kémchất lượng đang được bán rộng rãi trên thị trường đã vô tình làm ảnh hưởng đến sứckhỏe cho ngư..
77.000đ
Trước Thuế:77.000đ
Thương hiệu: Mẫu Đơn
Uống trà là mộtthú vui và thưởng thức vị ngon của trà là cả một nghệ thuật. Lấy ý tưởng từ mộtloại hoa mẫu đơn có in hình chim hút mật vừa giản dị nhưng lại thanh cao, MinhLong đã cho ra đời dòng sản phẩm Ca Trà Minh Long  0.30 L + Nắp Mẫu Đơn Chim Hút Mật. Sản phẩmkhông chỉ là một vật dụng tiệ..
165.000đ
Trước Thuế:165.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 54 (5 Trang)