Menu
Giỏ hàng

Jasmine Nhà Hàng

Thương hiệu: Jasmine Nhà Hàng
Xã hội càng pháttriển thì cuộc sống cũng như nhu cầu ăn uống hay hưởng thụ về cái đẹp của conngười ngày một lên cao. Để việc kinh doanh trong ngành ăn uống ẩm thực của mìnhngày càng phát triển, hầu như các nhà hàng, khách sạn lớn đều sử dụng cho mìnhnhững bộ bàn ăn vô cùng sang trọng và hấp dẫn. Tro..
42.900đ
Trước Thuế:42.900đ
Thương hiệu: Jasmine Nhà Hàng
Đối với những người biết thưởng trà thì những bộ ấm trà cao cấp luôn là những món quà đầy ý nghĩa, vì mỗi lần thưởng thức trà thì không phải chỉ riêng trà ngon mới tạo nên được hương trà mà còn phụ thuộc một phần không nhỏ vào những bộ ấm trà. Hiểu được điều đó Bộ Ấm Trà Minh Long  Jasmine..
317.000đ
Trước Thuế:317.000đ
Thương hiệu: Jasmine Nhà Hàng
Ngày nay, thương hiệu gốm sứ Minh Long được nhiều người biết đến, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường gốm sứ. Với tâm huyết cùng đồng hành trong mỗi bữa ăn Việt, Minh Long đã cho ra đời Bộ Ấm Trà Minh Long  Jasmine Trắng. Bộ Ấm Trà Minh Long  Jasmine Trắng là đồ ..
449.000đ
Trước Thuế:449.000đ
Thương hiệu: Jasmine Nhà Hàng
Ánh sáng từ chiếc đèn cầy luôn huyền ảo, lãng mạn và ấm áp. Trang trí nội thất với một chiếc đèn cầy là lựa chọn cho những ai yêu thích sự lãng mạn và cổ điển. Chân đèn Cầy 7cm Minh Long  Jasmine Nhà Hàngv với thiết kế tuy đơn giản nhưng tinh tế mang đến cho bạn một không gian sang trọng nhất.C..
42.000đ
Trước Thuế:42.000đ
Thương hiệu: Jasmine Nhà Hàng
Trong cuộc sống hàng ngày, chén đĩa không chỉ là vật dụng để đựng thức ăn mà nó còn giúp bạn tôn lên phần sang trọng, đẹp mắt cho bữa cơm gia đình, giúp bữa cơm gia đình thêm phần ngon miệng hơn. Chén Chấm 2 Ngăn Minh Long 10.5 cm  Jasmine Nhà Hàng là một trong những sản phẩm không chỉ phù..
12.000đ
Trước Thuế:12.000đ
Thương hiệu: Jasmine Nhà Hàng
Đừng tưởng rượu ngon mới làm hừng mặt khách. Nước chấm ngon, trúng “gu” cũng làm thực khách sáng mắt. Để kết luận về chén nước chấm trong mâm cơm người Việt, không chỉ dừng lại ở độ ngon mà còn phụ thuộc vào vật dụng chứa đựng nguyên liệu. Vậy nên, việc sắm thêm cho bàn ăn những chiếc Chén Chấm Minh..
11.000đ
Trước Thuế:11.000đ
Thương hiệu: Jasmine Nhà Hàng
Cơm là một món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Vì thế, một bữa ăn ngon ngoài những món ăn được bàn tay người nội trợ nấu, thì những vật dụng đi kèm như chén, dĩa, thìa,... chất lượng cũng là những vật dụng không thể thiếu. Do vậy, để góp phần làm cho bàn ăn thêm sinh động, sang tr..
15.400đ
Trước Thuế:15.400đ
Thương hiệu: Jasmine Nhà Hàng
Không phải rượu ngon mới làm "hừng" mặt khách, mộtchén nước sốt ngon, trúng “gu” cũng khiến khách phải “gật gù”. Để kết luậntrong văn hóa ẩm thực Việt, ngoài những món ăn ngon, gia vị đúng chuẩn thì vậtchứa đựng cũng góp phần quan trọng cho bữa ăn thêm trọn vẹn. Vì vậy, việc sắmthêm cho bàn ăn dòng ..
15.400đ
Trước Thuế:15.400đ
Thương hiệu: Jasmine Nhà Hàng
Với phương châm "lấy gam màu trắng làm chủ đạo".Minh Long đã cho ra đời dòng sản phẩm Dĩa Oval Minh Long 21cm  Jasmine Nhà Hàng mang lại sự tươi mới chokhông gian phòng ăn và năng lượng cho người thưởng thức.Được làm từ nguyênliệu chính là Cao Lanh, Thạch Anh, Tràng Thạch và nung ở nhiệt độ cao..
66.000đ
Trước Thuế:66.000đ
Thương hiệu: Jasmine Nhà Hàng
Dĩa Súp Minh Long  17cm Jasmine Nhà Hàng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bànăn của mỗi gia đình. Với nét văn hóa truyền thống mang âm hưởng tâm hồn Việt,sản phẩm đã góp phần làm cho căn bếp cũng như không gian bàn ăn thêm sang trọngvà ấm cúng hơn.Dĩa Súp Minh Long  1..
39.600đ
Trước Thuế:39.600đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 23 (2 Trang)