Menu
Giỏ hàng

Đài Cát

Thương hiệu: Đài Cát
Bạn đang cần một bộ bàn ăn tiện ích trong gia đìnhđể góp phần làm tăng không gian phòng bếp thêm sinh động và giúp những bữa cơmsum vầy của các thành viên trong gia đình thêm ngon miệng và vui vẻ hơn. Tuynhiên, bạn chưa biết lựa chọn bộ bàn ăn nào vừa đẹp, vừa chất lượng mà giá cảphải chăng. Vậy thì..
3.322.400đ
Trước Thuế:3.322.400đ
Thương hiệu: Đài Cát
Trong cuộc sống hàng ngày, có lẽ bộ bàn ăn là vậtdụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Bởi vì, bộ bàn ăn với những chiếcbát, đĩa, thìa...không chỉ để ăn cơm mà còn thể hiện được nét đẹp văn hóa trongmỗi gia đình Việt. Vì vậy, việc lựa chọn bộ bàn ăn sang trọng để trong gian bếp cũng đượcrấ..
3.192.000đ
Trước Thuế:3.192.000đ
Thương hiệu: Đài Cát
Tình cảm gia đình là thứ thiêng liêng nhất luônđược thể hiện qua những bữa cơm sum vầy trong gian bếp ấm cúng. Vì thế, ngàynay khi trang trí bàn ăn, nhiều gia chủ ưu ái lựa chọn vật dụng như chén, dĩa,thìa... vừa đáp ứng công năng vừa đáp ứng về mặt kiến trúc kích thích vị giáccho người thưởng thức...
112.000đ
Trước Thuế:112.000đ
Thương hiệu: Đài Cát
Trong căn bếp của mỗi gia đình, có lẽ bộ bàn ăn làmột vật dụng không thể thiếu. Bởi vì, bộ bàn ăn với những chiếc bát, đĩa, thìa...không chỉ để ăncơm mà còn thể hiện được nét đẹp văn hóa trong tâm thức của mỗi gia đình Việt. Do vậy, việc lựa chọn thêm cho gia đình những mẫu dĩa chén sang trọng nhằm ..
281.600đ
Trước Thuế:281.600đ
Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)