Menu
Giỏ hàng

Anna

Bộ Ấm Trà Minh Long  Ana Cao Chỉ vàng
Top Brand
Thương hiệu: Anna
Đối với những ai yêu thích uống trà thì việc sở hữu cho mình một bộ ấm trà đẹp để có thể thưởng thức trà mọi lục mọi nơi thì tuyệt nhất rồi phải không ạ. Với kiểu dáng bắt mắt, màu sắc trang nhã, sang trọng, đi kèm với đó là chất lượng cao cấp thì Bộ Ấm Trà Minh Long  Ana Cao Chỉ vàng là s..
548.000đ
Trước Thuế:548.000đ
Bộ Ấm Trà Minh Long  Ana Cao Hương Sen
Top Brand
Thương hiệu: Anna
Uống trà là thú vuôi tao nhã, nó làm cho cuộc sống chậm lại, con người hòa quyện với hương vị lá trà, hương vị thiên nhiên cùng hương của đất được đúc kết trong ấm trà. Chính vì thế một bộ ấm trà đẹp là không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Với thiết kế đẹp mắt và chất lượng cao cấp Bộ Ấm ..
878.000đ
Trước Thuế:878.000đ
Bộ Ấm Trà Minh Long  Elip Ana Chỉ Vàng
Top Brand
Thương hiệu: Anna
Bộ ấm chén gắn liền với mọi hoạt động của người dân Việt từ thời xa xưa. Mọi người tụ họp lại với nhau bên chén trà thơm ngon. Món quà này mang ý nghĩa mong muốn mọi người luôn gắn bó, thân thiết với nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn một bộ ấm trà đẹp và chất lượng thì quả thật không hề dễ dàng tí n..
603.000đ
Trước Thuế:603.000đ
Bộ Ấm Trà Minh Long Ana Cao Trắng
Top Brand
Thương hiệu: Anna
Người xưa có câu “ Nhất nước, Nhì trà , tam pha, tứ ấm” , có nước , có trà ngon, biết cách pha chế thì không thể thiếu Ấm chén trà được. Người uống trà chưa hẳn là người biết chơi ấm nhưng mà người chơi bộ ấm trà Minh Long tuyệt đối là người biết thưởng trà. Trong đó không thể không nhắc đến Bộ..
423.500đ
Trước Thuế:423.500đ
Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)