Menu
Giỏ hàng

Đài Các

Thương hiệu: Đài Các
Gốm Sứ Minh Long một trong những thương hiệu đang được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với những tác phẩm nghệ thuật, tinh hoa từ đất, qua quá trình sản xuất hiện đại đã tạo nên Bộ Ấm Trà Minh Long  Đài Các Bạch Kim được xem là kiệt tác của nghệ thuật gốm sứ.Bộ Ấm Trà Minh Long  ..
4.398.000đ
Trước Thuế:4.398.000đ
Thương hiệu: Đài Các
Uống trà là thú vui của những bậc trung niên, lão niên mỗi ngày,một bộ ấm chén luôn là cần thiết trên những bàn tiếp khách. Mỗi tách trà ngon không chỉ bởi chất lượng của trà mà chất lượng gốm sứ cũng góp phần không nhỏ trong nghệ thuật thưởng trà và mang lại hương thơm cho mỗi nước trà. Thấu hiểu đ..
4.838.000đ
Trước Thuế:4.838.000đ
Thương hiệu: Đài Các
Bộ Ấm Trà Minh Long Đài Các Trang Trí hoa Vàng là mẫu sản phẩm thuộc dòng cao cấp của Minh Long. Lấy ý tưởng từ dòng sản phẩm dành cho vương giả, quý tộc, bộ trà đài cát mang dáng vẻ tinh tế, sang trọng, nổi bật với những họa tiết hoa văn hoa đài cát viền chỉ vàng, góp phần tạo nên thương hiệu,..
6.048.000đ
Trước Thuế:6.048.000đ
Thương hiệu: Đài Các
Trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày có rấtnhiều đồ dùng, vật dụng được sử dụng trong gia đình vô cùng hữu ích. Một trongnhững vật dụng được con người sử dụng nhiều nhất là những bộ đựng gia vị bổsung cho quá trình nấu nướng hay ăn uống thường ngày. Thay vì những bộ đựng gia vị nhựathông thường, bạn..
579.000đ
Trước Thuế:579.000đ
Thương hiệu: Đài Các
Minh Long là một trong những thương hiệu nổi tiếngvề gốm sứ không chỉ ở trong nước mà còn lan tỏa ra khắp nước ngoài. Do đó, mỗisản phẩm của Minh Long khi ra đời đều thu hút được đông đảo khách hàng bởi cácđường nét thiết kế trên sản phẩm như những kiệt tác nghệ thuật mang giá trịcao. Vì thế, nếu bạ..
167.000đ
Trước Thuế:167.000đ
Hiển thị 1 đến 11 trong 11 (1 Trang)