Menu
Giỏ hàng

Jasmine

Thương hiệu: Jasmine
Sau những ngày lao động vất vả thì một bữa yên ấm bên gia đình và những người thân là sự mong muốn của rất nhiều người. Chính vì vậy, dù bạn là ai, ở cấp bậc hay địa vị nào trong xã hội cũng hãy trân trọng gia đình mình. Hãy dành cho nhau những giây phút ấm cúng, sum vầy bên mâm cơm có sự đông đủ củ..
535.500đ
Trước Thuế:535.500đ
Thương hiệu: Jasmine
Với cuộc sống hiệnđại như ngày nay, chắc hẳn con người ta sẽ khôngcòn khắt khe quá trong lễ nghi việc ăn uống. Thế nhưng, sự chăm chúttừng tí cho mỗi bữa ăn trong giađình lại được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù, chỉ là những món ăn đơngiản nhưng khi chúng được chứa đựng trong Bộ Bàn Ăn  Minh ..
553.000đ
Trước Thuế:553.000đ
Thương hiệu: Jasmine
Theo các khảo sátthực tế cho thấy, hiện nay việc sử dụng bộ bàn ăn cao cấp để trang trí lại tổ ấmcho gia đình mình đang được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng. Thế nhưng, muốn chọncho mình được bộ bàn ăn phù hợp để tăng thêm sức hấp dẫn trong các bữa cơm sumvầy bên người thân thì có lẽ sử dụng Bộ Bà..
570.000đ
Trước Thuế:570.000đ
Thương hiệu: Jasmine
Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu hướng về cái đẹp chất lượng ngày mộtcao. Một trong những sự quan tâm hàng đầu của khách hàng hiện nay là lựa chọncho gia đình một bộ bàn ăn không chỉ bền về chất lượng mà còn đảm bảo về sức khỏe.Vì vậy, mà nhiều khách hàng đã tìm đến Bộ Bàn Ăn  Minh Long 2..
819.500đ
Trước Thuế:819.500đ
Thương hiệu: Jasmine
Gốm sứ Minh Longlà dòng sản phẩm đặc biệt đangđược đông đảo khách hàng săn lùng và sử dụng trong những dịp tết đến xuân vềnhư hiện nay. Nổi bật nhất là dòng sản phẩm Bộ Bàn Ăn Minh Long 22 Sản Phẩm Jasmine IFP Chỉ Vàng đã nhận được đông đảo khách hàng tin dùng.Bởi vì, sản phẩm đảm bảo về chất l..
697.500đ
Trước Thuế:697.500đ
Thương hiệu: Jasmine
Bạn đang muốn tìmcho gia đình một bộ bàn ăn cao cấp nhưng chưa biết tìm và lựa chọn sản phẩm nàovừa đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất thì hãy đến với Gốm sứ Minh Long.Đây là nơi chuyên cung cấp những bộ bàn ăn sang trọng phù hợp với mọi đối tượng.Đặc biệt, Bộ Bàn Ăn  Minh Long 22 Sản..
918.800đ
Trước Thuế:918.800đ
Thương hiệu: Jasmine
Khi xã hội càngphát triển thì nhu cầu hưởng thụ cái đẹp của con người ngày càng lên cao. Tuynhiên, vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất vẫn là sắm cho gia đình bộ bànăn nội thất chất lượng, sang trọng để kết nối tình yêu thương giữa các thànhviên trong gia đình. Vì vậy, mà dòng sản phẩm Bộ Bàn Ă..
618.000đ
Trước Thuế:618.000đ
Thương hiệu: Jasmine
Trong cuộc sống, ai ai cũng phải ăn uống để tồn tại.Thế nhưng, làm thế nào để có bữa ăn ngon, bắt bắt lấy lòng được tất cả mọi ngườithì không phải là điều đơn giản với những bàn tay nội trợ. Muốn cảm nhận đượchương vị của những món ăn ngon không chỉ chú ý đến những thực phẩm, cách pha chếmà còn phải..
42.900đ
Trước Thuế:42.900đ
Thương hiệu: Jasmine
Bộ ấm chén Minh Long là một trong những trà cụ mà những người uống trà, sành trà nên sở hữu. Ấm chén gốm sứ từ bao đời nay đã tạo được một dấu ấn trong lòng người dùng Việt. Trong đó phải kể đến Bộ Ấm Trà Minh Long  Jasmine Phúc Lộc  Thọ với thiết kế bắt mắt, chất lượng cao cấp, sản p..
790.000đ
Trước Thuế:790.000đ
Thương hiệu: Jasmine
Từ xa xưa, thú vui uống trà là một tập tục từ đời xưa lưu truyền cho đến nay. Nó đã trở thành một thú vui tao nhã của người Việt Nam. Trong mỗi gia đình, bộ ấm trà như giúp cả gia đình quây quần, sum họp đầm ấm. Bộ Ấm Trà Minh Long  Jasmine Thịnh Vượng Sen chỉ Vàng  là một sản phẩm độc đáo..
1.358.000đ
Trước Thuế:1.358.000đ
Thương hiệu: Jasmine
Uống trà được biết đến là một nét văn hoá truyền thống lâu đời của Việt Nam. Trong không gian ấm cúng, thâm tình, chén trà gắn kết câu chuyện đời sống dân sinh thường nhật của mọi người lại với nhau ấm áp, gần gũi. Chính vì  thế, sở hữu một ấm trà đẹp cả về hình thức đến chất lượng là điều tất ..
680.000đ
Trước Thuế:680.000đ
Thương hiệu: Jasmine
Trà trở thành thú vui tao nhã, một văn hoá ứng xử thường ngày của người Việt, và được xem là một nghệ thuật ứng xử trong cuộc sống. Chính vì thế một bộ ấm trà đẹp là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên hương vị trà, tạo cảm hứng cho buổi thượng trà thêm trọn vẹn. Và một trong những ấm trà đang đư..
713.000đ
Trước Thuế:713.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 134 (12 Trang)