Menu
Giỏ hàng

Camelia

Thương hiệu: Camelia
Bộ ấm trà đẹp bằng gốm sứ Minh Long luôn là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất, đặc biệt là trong mỗi dịp tết đến xuân về. Trong đó Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia chỉ vàng là sản phẩm đang được tin dùng ngày càng nhiều hơn, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cự..
581.000đ
Trước Thuế:581.000đ
Thương hiệu: Camelia
Trong gia đình, bộ ấm trà là đồ gia dụng quan trọng nhất phục vụ cho việc tiếp khách, nhất là vào ngày tết. Chính vì vậy mà mỗi gia đình đều chọn mua một bộ ấm chén đẹp vào dịp tết đến, xuân về. Với thiết kế tinh tế đến từng đường nét cùng chất lượng cao cấp Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia ch..
527.000đ
Trước Thuế:527.000đ
Thương hiệu: Camelia
Khách đến chơi nhà ngày tết, mời khách tách trà nóng tỏa hương, cùng chúc nhau những điều tốt lành nhất với bộ sản phẩm độc đáo vẽ trúc lâm thất hiền bọc đồng sang trọng. Với hoa văn đơn giản, vẽ tay thủ công tinh xảo, Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia Hương Biển Kem rất phù hợp với việc t..
1.538.000đ
Trước Thuế:1.538.000đ
Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia Hương Biển xanh
Custom Labels
Thương hiệu: Camelia
Thưởng thức chén trà nóng với hương vị đặc trưng của dân tộc quả là một điều hết sức thú vị. Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia Hương Biển xanh là một bộ ấm trà chất liệu cao cấp nhất được làm nên từ đôi bàn tay của những người thợ thủ công làng nghề, sẽ giúp phòng khách gia đình bạn thêm s..
1.538.000đ
Trước Thuế:1.538.000đ
Thương hiệu: Camelia
Bộ ấm chén từ lâu đã trở thành những trà cụ không thể thiếu trên bàn trà của người Việt. Với hoa văn tinh xảo cùng chất lượng cao cấp Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia Kết Duyên không chỉ là bộ sản phẩm tiện lợi cho người sử dụng mà cong giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hế..
1.692.000đ
Trước Thuế:1.692.000đ
Thương hiệu: Camelia
Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia Lá Xanh là một sản phẩm được ra đời từ các quy trình hiện đại hông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế.Sản phẩm Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia Lá Xanh được làm từ chất liệu sứ cao cấp..
900.000đ
Trước Thuế:900.000đ
Thương hiệu: Camelia
Uống trà đã là một thói quen hàng ngày của nhiều người Việt Nam, nhất là sau mỗi bữa ăn. Một bộ ấm trà đẹp với chất lượng cao sẽ giúp cho việc thưởng thức trà trở nên tao nhã và ngon miệng hơn. Với thiết kế bắt mắt cùng với chất liệu cao cấp Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia Quả Chanh giúp..
812.000đ
Trước Thuế:812.000đ
Thương hiệu: Camelia
Bộ ấm trà là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam. Bản thân nó là một sự kết hợp tinh hoa từ lòng đất trở thành một tác phẩm vừa mang tính mỹ thuật và mang giá trị sử dụng cao. Với thiết kế vô cùng tinh tế kết hợp cùng chất liệu cao cấp, Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia Quả..
812.000đ
Trước Thuế:812.000đ
Thương hiệu: Camelia
Bộ ấm chén gắn liền với mọi hoạt động của người dân Việt từ thời xa xưa. Mọi người tụ họp lại với nhau bên chén trà thơm ngon. Chính vì thế một bộ ấm trà đẹp là không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Với thiết kế tinh xảo cùng chất lượng cao cấp Bộ Ấm Trà Minh Long  Camelia Tứ Linh khô..
1.692.000đ
Trước Thuế:1.692.000đ
Thương hiệu: Camelia
Từ xa xưa, người Việt đã thưởng thức hương vị tự nhiên bằng những lá chè sao khô trong những ấm đất nung. Chất liệu của ấm góp phần quan trọng giúp hương vị trà thơm hơn, giữ nhiệt tốt hơn. Chính vì thé, sở hữu một bộ Bộ Ấm Trà Minh Long  Daisy Cỏ Tím là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có nh..
649.000đ
Trước Thuế:649.000đ
Thương hiệu: Camelia
Người ta thường dễ mềm lòng với những thứ xa xưa, hoài cổ. Đối với người uống trà, khi nhấm ngụm trà lên đã là một sự chiêm nghiệm. Và nếu rằng khi việc uống trà được đặt trong một khung cảnh cổ xưa thì chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Vậy nên một Bộ Ấm trà Minh Long Camelia Cát Tường&n..
1.538.000đ
Trước Thuế:1.538.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 155 (13 Trang)