Menu
Giỏ hàng

Anh Vũ

Thương hiệu: Anh Vũ
Bữa cơm chính là yếu tố quan trọng gắn kết tìnhyêu thương giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau sau những giây phút làm việc vất vả. Tuy nhiên, để có những món ăn ngon, với cách trưng bày đẹp kíchthích thị giác cũng như vị giác của mỗi người thì không chỉ phụ thuộc vào bàntay người nội trợ..
67.100đ
Trước Thuế:67.100đ
Thương hiệu: Anh Vũ
Từ ngàn xưa, đối với nghệ thuật dùng trà mà nói : sử dụng bộ ấm trà sứ Minh Long được xem là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một ấm trà ngon và phát huy được nét đẹp “ trà đạo” của dân tộc Việt. Và một trong những ấm trà Minh Long cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay phả..
735.000đ
Trước Thuế:735.000đ
Thương hiệu: Anh Vũ
Ngày nay, vòng quay thời gian bận rộn hơn với công việc, học hành và rất nhiều thứ liên quan đến cuộc sống khác, thời gian dành cho gia đình, bạn bè, người thân cũng trở nên ít đi. Càng như vậy, thói quen quây quần bên nhau vào mỗi buổi chiều cuối tuân, thưởng thức ly trà chiều để chia sẻ những câu ..
603.000đ
Trước Thuế:603.000đ
Thương hiệu: Anh Vũ
Không gian trà đạo, bộ trà cụ góp phần không nhỏ vào việc gìn giữ văn hóa thưởng trà truyền thống của người Việt, lựa chọn ấm Bộ Ấm Trà Minh Long Anh Vũ Trắng Ngà  khiến cho cái thú uống trà vốn đã đẹp ấy trở nên hoàn hảo hơn bởi đặc tính của ấm : là sản phẩm mỹ nghệ được sản xuất trên dây chuy..
537.000đ
Trước Thuế:537.000đ
Thương hiệu: Anh Vũ
Cafe là thức uống được nhiều người yêu thích. Từ các nước phương tây, cafe du nhập vào Việt Nam thời pháp thuộc. Lúc bấy giờ đây là thứ thức uống cao cấp giành cho các tầng lớp cao quý và giàu có trong xã hội, các quan viên chức và tầng lớp trí thức thành thị. Thế nhưng ngày nay, thưởng thức cafe kh..
603.000đ
Trước Thuế:603.000đ
Thương hiệu: Anh Vũ
Minh Long là một trong những thương hiệu nổi tiếng về gốmsứ không chỉ ở trong nước mà còn lan tỏa ra khắp nước ngoài. Do đó, mỗi sản phẩmcủa Minh Long khi ra đời đều thu hút được đông đảo khách hàng bởi các đường nétthiết kế trên sản phẩm như những kiệt tác nghệ thuật mang giá trị cao. Vì thế,nếu bạ..
58.300đ
Trước Thuế:58.300đ
Thương hiệu: Anh Vũ
Để đáp ứng tốt nhu cầu của một số khách sạn, nhà hàng, quánăn, công ty gốm sứ Minh Long đã cho ra đời sản phẩm Ca Trà Minh Long 0.35 L Anhvũ Lys Trắng Ngà. Sản phẩm như một món quà độc đáo, mới lạ dành tặng cho mọingười, mọi nhà.Thông tin về sản phẩm:- Tên sản phẩm: Ca Trà Minh Long 0.35 L Anh vũ Ly..
46.200đ
Trước Thuế:46.200đ
Thương hiệu: Anh Vũ
Hiện đại, thanh thoát, chất lượng tuyệt hảo. MinhLong đã cho ra đời dòng sản phẩm Chén Chấm Minh Long Oval 9 X 6 cm Anh vũ LysTrắng Ngà. Đây được xem là dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp với mọi tiêu chuẩn khắtkhe của gia đình, nhà hàng, khách sạn, góp phần mang đến sự chuyên nghiệp chongành dịch vụ ăn..
15.000đ
Trước Thuế:15.000đ
Thương hiệu: Anh Vũ
Chén Chấm Minh Long Vuông 7 cm Anh Vũ Lys  Trắng Ngà là một sản phẩm thuộc bộ sưu tậpchén độc đáo của Minh Long, với đường nét kiểu cách vuông vắn, nhỏ gọn tạo nên vẻ bắt mắt.  Sự kếthợp ăn ý giữa màu men gốm của gốm và hương vị của nguyên liệu khi chứa đựng đãtạo nên sự hòa quyện, phong c..
17.000đ
Trước Thuế:17.000đ
Thương hiệu: Anh Vũ
Chén Oval Vành Minh Long 17cm Anh vũ Lys TrắngNgà là một trong những sản phẩm gốm sứ cao cấp của Minh Long. Với 3 tiêu chí “Hiện đại, thanh thoát, chất lượng tuyệt hảo” sản phẩm sẽ là vật dụng sang trọngnhất, quý phái nhất góp phần làm cho không gian bàn ăn của bạn hay nơi trưngbày trở nên hấp dẫn, ..
36.300đ
Trước Thuế:36.300đ
Thương hiệu: Anh Vũ
Dĩa Lót Thố Súp MinhLong 17.5 Cm Anh vũ Lys Trắng Ngà là một trong những sản phẩm cao cấp của gốm sứ Minh Longđang chiếm độ "hót" trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sắm thêm chokhông gian bàn ăn gia đình những mẫu dĩa lót thố súp mới thì đừng bỏ qua sảnphẩm này nhé. Dòng sản phẩm sẽ kh..
26.400đ
Trước Thuế:26.400đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 26 (3 Trang)