Menu
Giỏ hàng

Bộ Trà Tử Sa Miệng Rộng Quai Đồng Bát Tràng

Bộ Trà Tử Sa Miệng Rộng Quai Đồng Bát Tràng

Bộ trà tử sa miệng rộng quai đồng Bát Tràng là tinh hoa gốm sứ được nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn kỳ công tạo thành. Được nung ở nhiệt độ cao để đưa ra một thành phẩm chất lượng - tinh tế đúng chất của một ấm trà chuẩn trà đạo truyền thống.

Bộ ấm trà tử sa được người nghệ nhận gửi gắm tất thẩy những đam mê và tâm huyết để ra đời bộ ấm trà tuyệt hảo. Giữ được độ ấm, đúng mùi hương - vị thơm ngon và màu sắc của mọi loại trà.

Đặc biệt nhờ được sản xuất bằng nguyên liệu thiên nhiên của loại đất sét tự nhiên vô cùng an toàn cho người dùng. Mà ấm trà tử sa tạo thêm một điệm cộng khó phai cho mọi khách hàng là tín đồ của làng gốm Bát Tràng.

Một ấm trà thơm - một màu vàng nhàn nhạt đặt trong không gian yên tĩnh. Người thưởng trà vừa nhâm nhi tách trà ấm vừa ngồi nghe phố xá thì thầm mỗi buổi sáng mai. Hoặc nghe người người đàm đạo trong những tối sau cơn mệt mỏi của cuộc sống thì còn gì bằng.

Sản phẩm bao gồm :

- 1 Bình Trà 0.5L

-  6 Tách Trà 0.1L 

- 7 Dĩa lót Tách 12cm 

- 1 hộp si lót lụa ( kích thước 27cm x 23cm x 15cm)

Xuất Xứ : Bát Tràng

Nhiệt Độ Nung : 1280oC

Các bạn có thể liên hệ mua tại cửa hàng gốm sứ tại tphcm cũng như đặt hàng phù hợp làm quà biếu, quà tặng hay các chương trình khuyến mãi với giá cả vô cùng phải chăng.

Xin vui lòng liên hệ:

* Khách hàng đặt hàng Gốm sứ Minh Long trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: gomsuhoanggia.vn để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.
VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

- Tư vấn: 02838683827

Hoặc liên hệ email: gomsuhoanggia@gmail.com
- Viber – Zalo: 094.7836.567
- Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp
Viber – Zalo: 094.7836.567 
- Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh.
+Tài khoản thanh toán trực tuyến:
Vietcombank:
Tên Tk : Trần Thị Quỳnh Chi
Stk : 0421 000496 445
Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Hùng Vương, TP HCM 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt

dấu stickGiao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán

dấu stick class=Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm

dấu stickThanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển

dấu stickThời gian giao hàng từ 2 - 7 ngày (giao hàng trong 72h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

Tượng Gốm Di Lặc Cưỡi Cá Chép Hóa Rồng – Men Rạn Cổ – Bát Tràng