Menu
Giỏ hàng

Ca Rót Sữa Minh Long Camellia Kết Duyên

Đúng như tên gọi của mình dòng sản phẩm Camellia Kết duyên biểu trương cho hình ảnh ông tơ bà nguyệt kết nối tình yêu đôi lứa. Những búp hoa đỏ uốn lượn, bung nở trong sắc trắng tinh khôi trên nước men trắng ngà từ thương hiệu gốm sứ Minh Long.

Kết hợp với hình ảnh con chuồn chuồn bay lượn trong nền sứ trắng, dù mong mảnh nhưng chưa bao giờ đứt đoạn. Chính những hàm ý vô cùng ý nghĩa và tốt đẹp mà sản phẩm Ca Rót Sữa Minh Long Camellia Kết Duyên luôn được người dùng yêu thích

Và lựa chọn là dòng sản phẩm quen thuộc đối với cuộc sống sinh hoạt, thưởng trà, uống nước hàng ngày của người Việt.

Xem thêm: Ca Trà Minh Long + nắp 0.3 L Hoàng Cung Hồn Việt

Ca Rót Sữa Minh Long Camellia Kết Duyên

Ca Rót Sữa Minh Long Camellia Kết Duyên còn mang nhiều ý nghĩa và thông điệp nhân văn mà người nghệ nhân gốm sứ muốn gởi gắm.

Rằng cho dù cuộc sống hôn nhân phải trải qua nhiều những gian truân, sóng gió nhưng chỉ cần vợ chồng đồng lòng nguyện cùng nhau vượt qua mọi gian truân. Thì hạnh phúc, vui vẻ và những may mắn cũng sẽ nở rộ nơi cuối con đường.

Với việc điểm tô thêm gam màu vàng ở vành miệng, đỉnh nắp, quai thố. Càng tạo nên sự trẻ trung, sang trọng cho sản phẩm ca sứ Minh Long dù bài trí ở bất kỳ không gian nào.

Chắn chắn đây sẽ là sản phẩm ca rót sữa được đông đảo người dùng yêu thích. Không chỉ ở mặt nội dung, ý nghĩa mà còn nằm ở chất lượng từ một sản phẩm ca sứ đến từ thương hiệu gốm sứ Minh Long.

Để sở hữu ngay những ca trà gốm sứ giá rẻ, ly sứ cao cấp hoặc được tư vấn, giải mã những thắc mắc về sản phẩm:

Vui lòng liên hệ:

**** Khách hàng đặt hàng gốm sứ Minh Long trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: gomsuhoanggia.vn để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.
VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HỒ CHÍ MINH 
Tư vấn: 02838683827
Viber – Zalo: 094.7836.567 Hoặc liên hệ email: gomsuhoanggia@gmail.com
**** Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trục tiếp
Viber – Zalo: 094.7836.567 
**** Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh.
Tài khoản thanh toán trực tuyến:
Vietcombank:
Tên Tk : Trần Thị Quỳnh Chi
Stk : 0421 000 496 445
Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Hùng Vương, Tp Hcm.


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt

dấu stickGiao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán

dấu stick class=Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm

dấu stickThanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển

dấu stickThời gian giao hàng từ 2 - 7 ngày (giao hàng trong 72h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

Tượng Gốm Di Lặc Cưỡi Cá Chép Hóa Rồng – Men Rạn Cổ – Bát Tràng