Menu
Giỏ hàng

Bộ Trà Tử Sa Tống Đen Phúc Lộc Thọ Chỉ Bạc Bát Tràng

Bộ Trà Tử Sa Tống Đen Phúc Lộc Thọ Chỉ Bạc Bát Tràng

Bộ ấm trà tử sa tống đen phúc lộc thọ chỉ bạc bát tràng là một trong những sản phẩm độc đáo - tinh tế của làng gốm bát tràng nổi tiếng nước Việt. Nhờ bàn tay khéo léo của người nghệ nhân cùng nguyên liệu thiên nhiên bền chắc, giữ màu và an toàn sức khỏe con người. Mà bộ ấm tử sa luôn là lựa chọn số một cho những ai muốn thưởng trà, đàm đạo.

Vì vậy mà bộ ấm trà tử sa tống đen phúc lộc thọ chỉ bạc thích hợp cho những lần viếng tặng gửi quà - món quà ý nghĩa mà tinh tế gói cả hương thơm và hương sắc cùng tấm lòng người biếu. Sự vấn vương trong từng mùi hương trong ấm trà hòa với màu vàng nhàn nhạt của loại trà thơm đi kèm với màu sắc đỏ của đất của làng gốm Bát Tràng tạo nên sự hòa quyện khó phai giữa hương và sắc.

Ấm trà tử sa gây thương nhớ và lưu luyến cái nhìn của mọi khách hàng. Ngay cả giới yêu thích đàm đạo thưởng trà ngắm cảnh cũng mong muốn sở hữu cho mình bộ ấm trà bát tràng tinh tế với những yếu tố đúng chuẩn của một bộ ấm trà tuyệt hảo.

Sản phẩm bao gồm :

  • 1 Bình Trà 0.45L
  •  6 Tách Trà 0.1L 
  • 7 Dĩa lót Tách 12cm 
  • 1 hộp si lót lụa ( kích thước 27cm x 23cm x 15cm)

Xuất Xứ : Bát Tràng

Nhiệt Độ Nung : 1280oC

Các bạn có thể liên hệ mua tại cửa hàng gốm sứ tại tphcm cũng như đặt hàng phù hợp làm quà biếu, quà tặng hay các chương trình khuyến mãi với giá cả vô cùng phải chăng.

Xin vui lòng liên hệ:

* Khách hàng đặt hàng Gốm sứ Minh Long trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: gomsuhoanggia.vn để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.
VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

- Tư vấn: 02838683827

Hoặc liên hệ email: gomsuhoanggia@gmail.com
- Viber – Zalo: 094.7836.567
- Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp
Viber – Zalo: 094.7836.567 
- Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh.
+Tài khoản thanh toán trực tuyến:
Vietcombank:
Tên Tk : Trần Thị Quỳnh Chi
Stk : 0421 000496 445
Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Hùng Vương, TP HCM 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt

dấu stickGiao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán

dấu stick class=Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm

dấu stickThanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển

dấu stickThời gian giao hàng từ 2 - 7 ngày (giao hàng trong 72h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

Tượng Gốm Di Lặc Cưỡi Cá Chép Hóa Rồng – Men Rạn Cổ – Bát Tràng