Menu
Giỏ hàng

Bộ Trà Tử Sa Măng Cụt Ganh Nâu Bát Tràng

Bộ Trà Tử Sa  Măng Cụt Ganh Nâu Bát Tràng

Bộ trà tử sa măng cụt ganh nâu Bát Tràng được nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn dành cả tâm huyết tạo thành. Nhờ sản suất và chăm chút cho từng khâu từ lựa chọn nguyên liệu sạch, không ảnh hưởng sức khỏe khách hàng. Cho đến cách tạo ra một sản phẩm tâm huyết với đầy đủ những tính chất cần phải có cho một ấm trà thơm ngon hảo hạng.

Đất sét thiên nhiên với độ bền dẻo lại không ảnh hưởng đến sức khỏe người thưởng trà. Kết hợp với kinh nghiệm của người nghệ nhân tạo ra ấm trà tử sa Bát Tràng giữ nhiệt, lại giữa được mùi vị thơm ngon của mọi loài trà tuyệt hạng. Màu sắc bên trong ấm trà còn tạo ra sự tinh tế và hòa quyện của hương và sắc cho một ấm trà thơm.

Ấm trà tử sa tinh tế từ làng gốm bát tràng là lựa chọn hoàn hảo trong những dịp thăm viếng hay biếu tặng. Thích hợp cho cả mọi không gian từ cổ điển đến sang trọng hiện đại. Từ phòng khách cho đến sân vườn thoáng đãng cỏ cây!

Sản phẩm bao gồm :

- 1 Bình Trà 0.45L

- 6 Tách Trà 0.1L 

- 7 Dĩa lót Tách 12cm 

- 1 hộp si lót lụa ( kích thước 27cm x 23cm x 15cm)

Xuất Xứ : Bát Tràng

Nhiệt Độ Nung : 1280oC

Các bạn có thể liên hệ mua tại cửa hàng gốm sứ tại tphcm cũng như đặt hàng phù hợp làm quà biếu, quà tặng hay các chương trình khuyến mãi với giá cả vô cùng phải chăng.

Xin vui lòng liên hệ:

* Khách hàng đặt hàng Gốm sứ Minh Long trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: gomsuhoanggia.vn để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.
VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

- Tư vấn: 02838683827

Hoặc liên hệ email: gomsuhoanggia@gmail.com
- Viber – Zalo: 094.7836.567
- Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp
Viber – Zalo: 094.7836.567 
- Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh.
+Tài khoản thanh toán trực tuyến:
Vietcombank:
Tên Tk : Trần Thị Quỳnh Chi
Stk : 0421 000496 445
Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Hùng Vương, TP HCM 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt

dấu stickGiao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán

dấu stick class=Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm

dấu stickThanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển

dấu stickThời gian giao hàng từ 2 - 7 ngày (giao hàng trong 72h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

Tượng Gốm Di Lặc Cưỡi Cá Chép Hóa Rồng – Men Rạn Cổ – Bát Tràng