Menu
Giỏ hàng

Bộ Phụ Kiện Tử Sa Nâu Đỏ Bát Tràng

Bộ Phụ Kiện Tử Sa Nâu Đỏ Bát Tràng 

Bộ phụ kiện tử sa nâu đỏ Bát Tràng nằm trong bộ trà tử sa nâu đỏ Bát Tràng do chính tay nghệ nhân Vương Mạnh Tuấn sáng tạo, tạo thành. Giống như ấmtrà tử sa, phụ kiện đi kèm luôn được chú trọng và chăm chuốt cho từng sản phẩm.

Màu nâu đỏ đầy tinh tế càng làm đậm vị cho hương trà, mùi trà không chỉ bị ảnh hưởng từ ấm, tách trà. Mà ngay cả những phụ kiện kèm theo cũng ảnh hưởng trực tiếp đến vị và hương trà.

Một loại trà thơm được đựng trong một ống trà tốt giúp lưu giữ trà mà không làm phai vị hay làm mất đi hương vị ban đầu của trà đạo thì còn gì tuyệt bằng. 

Là một người tinh tế và hiểu về những giá trị tốt đẹp từ trà đạo. Hẳn là bạn sẽ ưng ý ngay cái nhìn đầu tiên khi một lần nhìn qua
bộ ấm trà tử sa Bát Tràng. Mỗi phụ kiện ấm trà tử sa luôn có một công dụng mang lại điểm khác biệt rất riêng mà chỉ ấm trà tử sa mới có được.

Vậy nên nếu bạn nhỡ tay làm vỡ một vài phụ kiện từ sa nâu đỏ Bát Tràng thì đừng ngần ngại ghé lại cửa hàng chúng tôi. Để có một bộ trà tử sa tphcm do chính nghệ nhân nổi tiếng làng Bát Tràng tạo thành nhé!

Sản Phẩm Bao gồm :

- 1 Hũ Trà + Năp hũ Trà
- 1 Gạt Tàn thuốc
- 1 Ống Tăm + Năp ống Tăm
- 1 Ống đựng nước thừa ( đồ quấy Trà ) hoặc 1 tống Trà

Xuất Xứ : Bát Tràng

Các bạn có thể liên hệ mua tại cửa hàng gốm sứ tại tphcm cũng như đặt hàng phù hợp làm quà biếu, quà tặng hay các chương trình khuyến mãi với giá cả vô cùng phải chăng.

Xin vui lòng liên hệ:

* Khách hàng đặt hàng Gốm sứ Minh Long trực tuyến vui lòng vào mục đặt hàng tại website: gomsuhoanggia.vn để đặt hàng và hưởng các chính sách ưu đãi.
VPDD: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM

- Tư vấn: 02838683827

Hoặc liên hệ email: gomsuhoanggia@gmail.com
- Viber – Zalo: 094.7836.567
- Trường hợp khách hàng muốn đặt logo, quà tặng doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp
Viber – Zalo: 094.7836.567 
- Khách hàng muốn làm đại lý ủy quyền, đại lý ký gửi online vui lòng liên hệ trực tiếp: 02838683827 gặp phòng kinh doanh.
+Tài khoản thanh toán trực tuyến:
Vietcombank:
Tên Tk : Trần Thị Quỳnh Chi
Stk : 0421 000496 445
Tại Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Hùng Vương, TP HCM 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt

dấu stickGiao hàng theo yêu cầu tất cả các sản phẩm, theo đó quy trình bao gồm đặt hàng, giao hàng, kiểm tra hàng và thanh toán

dấu stick class=Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT (10%), trường hợp quý khách hàng muốn xuất hóa đơn. Vui lòng để lại thông tin trong mục đặt hàng và hóa đơn chỉ được xuất một lần theo sản phẩm

dấu stickThanh toán trực tuyến được giảm 2% trên tổng giá trị đơn hàng và miễn phí vận chuyển

dấu stickThời gian giao hàng từ 2 - 7 ngày (giao hàng trong 72h đối với khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh).

Tượng Gốm Di Lặc Cưỡi Cá Chép Hóa Rồng – Men Rạn Cổ – Bát Tràng