Mẹo sử dụng đồ gốm cũ không ai ngờ tới

Hỗ trợ&đặt hàng

GỐM SỨ HOÀNG GIA

Mẹo sử dụng đồ gốm cũ không ai ngờ tới

Mẹo sử dụng đồ gốm cũ không ai ngờ tới
2016-11-24 21:03:49

Những món đồ gốm sứ cũ trong nhà bếp có thể khiến không gian sống của bạn thêm chật chội, nhưng hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây để biến những vật dụng gốm sứ đó thành vật trang trí nội thất cực kỳ đẹp, ấn tượng và chi phí không hề tốn kém tí nào.

Đôi khi những dụng cụ, vật dụng gốm sứ trong nhà bếp ít khi dùng đến sẽ được bạn dọn dẹp, chọn lọc mà mang ra sử dụng với một chức năng hoàn toàn mới. Những món đồ gốm sứ đó bạn hãy chọn lọc mà mang ra sử dụng với một chức năng hoàn toàn mới để thấy được rằng đồ dùng cũ vẫn có thể giúp cho bạn trang hoàng lại ngôi nhà của mình trở nên xinh xắn, bắt mắt hơn thông qua một số ý tưởng như sau:

- Tận dụng các ấm thủy tinh làm bể nước đẹp
Thử làm một tiểu cảnh xinh xắn nằm gọn trong một ấm pha trà, cà phê đã cũ sẽ trở nên cực kỳ dễ thương. Ta trang trí trong đó một tiểu cảnh khô với vài đồ trang trí trong vườn như rong rêu, cây cỏ, một chút đá, sỏi là đã đủ mang đến cho không gian nhà bạn cảnh sắc dưới lòng đại dương ngay trên chiếc bàn của mình rồi đấy.

 

 

- Làm đồng hồ treo tường bằng chén, tách nhỏ
Thật khó có thể tưởng tượng nổi bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ treo tường từ những chiếc chén đĩa gốm sứ cũ cũng có thể biến thành chiếc đồng hồ treo tường xinh xắn; và nhờ ý tưởng gắn những chiếc chén đó lên tường để trở thành món đồ trang trí nội thất độc đáo. Chỉ cần những dụng cụ đơn giản như chén cũ, một chiếc đĩa gốm sứ to và 3 kim đồng hồ cùng một lọ keo bạn đã thực hiện được ý tưởng tuyệt vời này rồi đấy.

 

 

- Làm đèn trang trí từ chén trà - Tai sao không
Nếu bạn không thích chiếc đồng hồ làm từ những chiếc chén bạn có thể sử dụng bộ chén cũ đó để làm đèn trần, đây sẽ là một trong những chiếc đèn sáng tạo, bắt mắt nhất trong ngôi nhà của bạn đấy. Điều tuyệt vời nhất bạn có thể tạo nhiều kiểu đèn chùm với những chiếc chén này, nếu thấy thích hãy bắt tay vào công việc này để có được những chiếc đèn trang trí thật xinh nhé.

 

 

- Làm chậu hoa thì sao?
Chỉ cần những chiếc chén đĩa gốm sứ bỏ đi và những cây cảnh nhỏ bạn đã tạo được cho không gian của mình một màu xanh hài hòa với thiên nhiên cây cỏ. Thật đẹp đúng không nào, bộ tách chén gốm sứ cũng không còn sử dụng đã trở thành chậu hoa mới vô cùng đáng yêu chỉ trong tích tắc.

 

 

Thật tuyệt vời phải không nào các bạn, còn chờ gì nữa mà không thử áp dụng ngay thôi nào. Ngoài ra, bạn đọc còn có thể tìm kiếm nhiều mẫu tách trà khác tại showoom gốm sứ gia dụng tại 193 Tô Hiến Thành, p.13, q.10, Tp.HCM.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
GỐM SỨ HOÀNG GIA
HCM: 193 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM
Hà Nội: Xóm 4, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Email: info@gomsuhoanggia.vn
Hotline: 0947.836.567 (Mr.Long)

Tham khảo thêm tại: www.gomsuinlogo.com