Cách sử dụng đèn tinh dầu

Hỗ trợ&đặt hàng

GỐM SỨ HOÀNG GIA

Cách sử dụng đèn tinh dầu

Cách sử dụng đèn tinh dầu
2016-11-17 15:59:32

Đã từ rất lâu, ông bà ta biết cách tận dụng các hương thơm, dưỡng chất có nguồn gốc thiên nhiên như long não, lá cam, lá bưởi, bạc hà, sả, lá quýt,... để xông hơi giúp hạ sốt, tiêu độc, giải cảm hoặc một số bệnh về đường hô hấp khác.

Tuy nhiên, trong xã hội công nghiệp cũng nhiều trang thiết bị hiện đại ngày nay thì cuộc sống cũng vì thế mà trở nên vội vã, chính vì thế mà thời gian để chuẩn bị các công đoạn cho việc xông hơi thì lại vô cùng rắc rối và tốn thời gian.

 

Đèn Tinh Dầu S1 Tròn 25

 

Câu trả lời lã hãy xông hương tinh dầu. Các loại tinh dầu hiện rất phổ biến và được sử dụng để xông hương mang lại cảm giác thư giãn, giảm mệt mỏi, cho giấc ngủ ngon. Ngoài ra còn giúp cải thiện và phòng ngừa cảm cúm, nhức mỏi…

Sử dụng đèn xông hương tinh dầu là cách mọi người thường dùng nhất để khuyếch tán hương thơm tinh dầu. Có 2 loại đèn xông hương tinh dầu là đèn xông hương tinh dầu bằng nến và đèn xông hương tinh dầu bằng điện.

2 loại đèn này có cấu tạo chung giống nhau: gồm 1 đĩa đựng tinh dầu, nước và phần truyền dẫn nhiệt giúp đốt nóng, khuyếch tán tinh dầu.

 

Đèn Tinh Dầu S1 Tròn 33

 

Cách sử dụng:
- Đầu tiên hãy rửa sạch và lau khô đĩa đựng nước và tinh dầu, để tránh lẫn với mùi trước đó.
- Cho nước vào 2/3 đĩa của đèn xông hương tinh dầu, nên cho nước ấm để đỡ mất thời gian đốt.
- Nhỏ 3 – 5 giọt tinh dầu vào đĩa nước.
- Nếu dùng đèn xông hương tinh dầu bằng nến thì đốt nến lên và cho vào thân đèn. Dùng đèn xông hương tinh dầu bằng điện thì bật điện lên để đốt nóng nước và tinh dầu, khi nước nóng và có hương thơm thì có thể điều chỉnh chiết áp để điều chỉnh ánh sáng của đèn theo mong muốn.

 

Đèn Tinh Dầu S1 Tròn 35Đèn xông hương tinh dầu bằng điện tiện lơi hơn vì không cần thay nến, có thể điều chỉnh độ sáng theo mong muốn, trang trí nhà cửa và dùng như đèn ngủ nên thường được sử dụng hơn đèn xông hương tinh dầu bằng nến. Hãy sắm ngay một cái đèn xông hương tinh dầu để mang lại lợi ích từ việc xông hương tinh dầu cho bạn và gia đình nhé.