Hãy thận trọng hơn các loại ấm chén không rõ nguồn gốc

Hỗ trợ&đặt hàng

GỐM SỨ HOÀNG GIA

Hãy thận trọng hơn các loại ấm chén không rõ nguồn gốc

Hãy thận trọng hơn các loại ấm chén không rõ nguồn gốc
2016-11-16 16:53:55

Những bộ ấm chén uống trà là vật dụng gia đình quen thuộc được sử dụng thường ngày, đặc biệt khi đến các dịp lễ tết thì mẫu mã, giá cả lại càng đa dạng phong phú. Ngoài ra, bộ ấm chén trà cũng là vật dụng ưa thích để trang trí cho căn nhà thêm xinh đẹp và sang trọng.

 

 

Hiện nay trên thị trường còn rất nhiều bộ ấm chén không rõ xuất sứ cũng như nguồn gốc được bày bán tràn lên trên trên thị trường. Một điểm chung đó là những bộ ấm chén này đều được trang trí bằng nhiều hoa văn, màu sắc rất sặc sỡ nhưng giá lại rất rẻ và phù hợp với túi tiều của nhiều người nhưng phần lớn các sản phẩm này để được mạo danh thành các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như của Bát Tràng, gốm minh long,...

 

 

Đây cũng là một trong những cách đánh vào tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam vì thông thường ai cũng có xu hướng thích các sản phẩm lạ mắt, đẹp và giá thì lại rất rẻ. Do đó dễ dàng gây được sự chú ý của nhiều.

Thực tế sau khi nhận được sản phẩm và lấy ra sử dụng những bộ ấm chén trong sinh hoạt thường ngày như thế này thường dễ bị nứt khi ta đổ nước nóng vào. Đặc biệt là khi pha trà vì lớp men của những sản phẩm này quá mỏng, không sáng bóng. Chất lượng gốm để làm nên sản phẩm cũng thường rất kém, có lẫn các tạp chất thậm chí những chất độc hại, đôi khi có thể ngửi thấy những mùi khó chịu gây hại cho cơ thể con người nếu sử dụng chúng thường xuyên.

 

 

 

Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho bản thân bạn và gia đình của mình thì các bạn hãy luôn chú ý chọn những bộ ấm chén, đặc biệt là bộ ấm chén có khả năng chịu được nhiệt độ cao, có màu sắc đơn giản, không màu mè; sản phẩm có thương hiệu, nhãn mác trên thị trường, và phải được ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn.

Hãy liên hệ ngay với showroom gốm sứ Hoàng Gia ngay để được các chuyên viên tại đây hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé.